1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Có nên làm tiếp thị liên kết ở thị trường thương mại điện tử Việt Nam không?

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi haico639, 26/10/20.

 1. haico639

  haico639 Thành Viên

  Affiliate Marketing là một hình thức buôn bán đã được biết đến từ các năm 90 của thế kỷ trước. Nhưng phải mãi tới năm 1996, lúc Amazon chính thức đưa các chương trình Affiliate vào hoạt động kinh doanh của mình, Affiliate Marketing mới được biết đến rộng rãi và tăng trưởng chóng vánh trong khoảng ấy cho tới ngày nay. Mặc dầu Affiliate Marketing đã phát triển ko giới hạn trên toàn cầu thì ở Việt Nam, khái niệm Affiliate Marketing còn hơi mới mẻ và nhiều người còn hồ nghi về tuyệt vời của mô hình này. Bài viết sẽ phân tích những Về ưu điểm và điểm yếu của mô phỏng Affiliate Marketing để bạn có thể đưa ra quyết định nên tham gia vào thị phần mỡ màu này không. Khởi đầu nhé![​IMG]

  Đối với cá nhân làm tiếp thị liên kết
  5 lý do bạn có nên làm tiếp thị liên kết
  1. Các bạn có thể khởi đầu với số vốn rất ít

  • Việc đăng ký những chương trình tiếp thị đều là miễn phí

  • bạn không cần phải cung ứng hay lưu trữ hàng hóa

  • các bạn ko cần phải vững mạnh một hệ thống trông nom quý khách

  • Đầu tiên, bạn có thể phải mất một khoản chi phí để tạo website và mua tên miền cho website của mình, nhưng giá cả này thường rất nhỏ, chỉ 200.000 – 300.000VNĐ /tháng.

  • bạn cũng có thể tự tạo content chất lượng và hấp dẫn để lôi kéo lượng truy hỏi cập hoặc bạn có thể chạy truyền bá để lôi kéo thêm rộng rãi lượng tróc nã cập website của các bạn.
  hai. Bạn có thể tự làm chủ công tác của mình

  • Với Affiliate, bạn hoàn toàn làm chủ công tác của mình. Bạn có thể làm việc bất kỳ khi nào bạn muốn, bất kỳ nơi nào các bạn thích, có thể làm ở nhà, quán ca-fê,…bất kỳ chỗ nào các bạn muốn chỉ cần có mạng internet.

  • bạn có thể kiếm được hàng ngàn USD mỗi tháng giả dụ các bạn tụ hội và đầu cơ thời gian vào công tác Affiliate. Sau một thời gian, công tác tiếp thị của các bạn đã dài lâu có thể cho ra thu nhập tiêu cực ngay cả khi ngủ.
  3. Mô phỏng Affiliate Marketing rất dễ để vững mạnh quy mô lớn

  • Affiliate là một hình thức buôn bán có thể mở mang. Thậm chí, khi việc kinh doanh của các bạn quá tốt và bạn có quá rộng rãi việc phải xử lý, bạn có thể thuê thêm người làm online mà chi phí vận rẻ vì bạn không cần phải thuê văn phòng.

  • các bạn có thể trở thành người tiên phong bằng cách khám phá một ngành nghề dọc hoặc ngóc thị phần mới mà không ai quan niệm rằng họ có thể kiếm được tiền trong khoảng đấy.
  [​IMG]

  4. Đây là một công việc thú vị với các người thích sự cạnh tranh

  Đối với những người ưa thích việc nghiên cứu thì việc phân tích và đo lường hoàn hảo truyền bá khi làm Affiliate Marketing sẽ khôn cùng thú vị. Về đơn thuần, các bạn phải liên tục khó khăn để làm nổi trội truyền bá sản phẩm của mình thu hút quý khách trong vô khối các lăng xê như vậy. Khác biệt với việc các bạn đi chạy lăng xê thuê có thể mang tới cho các bạn kinh nghiệm, chạy lăng xê Affiliate có thể đem lại cho các bạn một vài tiền thật.

  Việc tạo, thí điểm, đo lường hiệu quả truyền bá nghe có vẻ hơi nhàm chán nhưng thực ra nó có thể gây nghiện đối với những người thích nghiên cứu và thích sự khó khăn.

  5. Các bạn có thể bán bất kỳ thứ gì bạn thích

  ko ai có thể bắt bạn làm việc với người mà các bạn không thích hay bắt buộc bạn bán sản phẩm mà bạn không tin tưởng được. Các bạn có thể chọn bán thứ các bạn thích và tin tưởng, việc ấy cũng giúp việc bán hàng của bạn tuyệt vời hơn nhiều vì bạn ko cần phải nói các điều các bạn nghĩ là ko đúng sự thực.

  1 số điểm yếu
  • Để tham gia lĩnh vực phì nhiêu và giàu tiềm năng này bạn cũng phải đầu cơ không ít thời kì và công sức để học hỏi trau dồi cho mình phổ quát kỹ năng như thông minh content, kĩ năng chạy quảng cáo, đo lường, phân tích và tối ưu quảng cáo.

  • Hiện tại, ở Việt Nam còn xuất hiện phổ quát Dự án lừa đảo nhằm chuộc lợi do lợi dụng sự lớn mạnh của Affiliate Marketing khiến phổ thông người dần mất niềm tin vào hình thức kiếm tiền online này.

  • giả dụ các bạn muốn tham gia Affiliate ở thị phần nước ngoài thì bạn cần phải trau dồi thêm rất nhiều nhân tố như ngoại ngữ, kỹ năng Nhận định sản phẩm và Phân tích thị trường ở một nơi các bạn ko sinh sống. Đấy thực thụ là một thách thức to mà các bạn phải trau dồi bản thân cực nhiều để vượt qua. Tuy vậy, nếu như vượt qua rào cản ấy, các bạn chắc chắn sẽ nhận được một mức thu nhập cao và dài lâu bởi thị phần Affiliate ở nước ngoài lớn mạnh và nhu cầu tìm tậu online ở nước ngoài cũng cao hơn ở Việt Nam rất nhiều.
  Đối với công ty tham gia mô phỏng tiếp thị kết liên
  13 lý do doanh nghiệp nên tham dự tiếp thị liên kết
  Với nền kinh tế thị trường mở cửa như ngày nay, những tổ chức phải chịu rất nhiều sự cạnh tranh trong khoảng các kênh và chiến lược PR không giống nhau. Trong bối cảnh ấy, việc thể nghiệm và áp dụng một phương thức truyền bá mới có vẻ giả mạo hiểm. Tuy thế, có rộng rãi lý do thuyết phục để một đơn vị nên áp dụng phương thức tiếp thị kết liên Affiliate Marketing vào công tác kinh doanh của công ty mình.

  1. Các bạn có thể chủ động chọn lựa đối tác

  hai. Sản phẩm được truyền bá đúng đối tượng tiềm năng

  3. Chỉ phải thanh toán khi đem lại mục tiêu của tổ chức

  4. Tối thiểu hóa chi phí khởi nghiệp cho đơn vị

  5. Cải thiện nhận biết thương hiệu

  6. Cải thiện điểm SEO cho tổ chức của các bạn

  7. Tiết kiệm thời gian quảng bá

  8. Tạo ra một dòng thu nhập khác cho tổ chức

  9. Thuận tiện mở rộng quy mô kinh doanh của các bạn

  10. Thuận lợi tiếp cận thị trường nước ngoài

  11. Chi phí được thiết lập trước

  12. Thuận tiện kiểm soát những ưu đãi

  13. Lợi tức đầu tư tốt

  1 số khắc phục khi tổ chức tham gia tiếp thị liên kết

  kế bên rất nhiều lợi ích trong khoảng việc tham gia Affiliate Marketing, những doanh nghiệp cũng có thể phải chịu rủi ro khi tham gia mô hình này ví như ko có phương pháp điều hành tuyệt vời. Cũng chính trong khoảng lợi ích của việc có thể cộng tác với cộng đồng lớn những Publisher nên doanh nghiệp của các bạn cũng có thể gặp phải rủi ro trong quản lý hình ảnh nhãn hàng.

  Hơn nữa, các bạn sẽ phải quản lý các Publisher phê duyệt một bên thứ ba là các mạng Affiliate Network, điều này càng khiến các bạn khó khăn trong việc kiểm soát hành vi gian lậu của những Publisher. Giả dụ chuyện đó xảy ra, các bạn có thể phải trả phí hoa hồng cho các trị giá ảo mà những Publisher đã cho ra một cách gian lận.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này