1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Cổng chào khai trương Hoàng Luân-0902399627

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi bentrequetoi, 6/12/18.

 1. bentrequetoi

  bentrequetoi Thành Viên

  Ngày nay với sự tiện lợi của rất nhiều dịch vụ, bạn sẽ khôn khó để tìm được một đơn vị tổ chức lễ khai trương hoàng tráng bao gồm: cổng chào bong bóng, múa lân, bóng khí cầu bay, bong bóng bay…
  [​IMG]
  Nhưng Hoàng Luân luôn là một sự lựa chọn hàng đầu bởi Hoàng Luân có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, mẫu mã đa dạng từ cổng xoắn hình chữ U ngược màu sắc phối đa dạng sặc sở đúng với tính chất của ngày khai trương đến những chiếc cổng được trang trí cầu kỳ với hoa lá, quả dâu tây, khỉ, chim.
  [​IMG]
  Còn có những mẫu cổng bong bóng trang trí chủ đề noel, cổng hình tháp chàm, cổng xoắn hình hoa đẹp mắt, cổng tua rua gắn chữ kết bong bóng… Điểm độc đáo tạo nên sự hấp dẫn của cổng bong bóng chính là có sự ấn tượng và hấp dẫn người nhìn bởi màu sắc và hình dáng của nó. Đó là lý do nó được sử dụng để trang trí thành những chiếc cổng bong bóng hấp dẫn để thu hút khách hàng trong những dịp như khai trương, sinh nhật…..
  [​IMG]
  Với đội ngũ nhân viên tận tình và chuyên nghiệp làm việc bằng sự tận tâm sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc trang trí và tạo nên những chiếc cổng bong bóng độc đáo, theo yêu cầu khác nhau trong các sự kiện.
  [​IMG]
  Ngoài trang trí cổng bong bóng, Hoàng Luân còn đảm nhận việc cho thuê khinh khí cầu khai trương, hỗ trợ trang trí backdrop, trụ bong bóng, tường bong bóng ấn tượng và bắt mắt cho khách hàng, bơm bóng bay, trang trí noel,…..
  [​IMG]
  Liên hệ với Hoàng Luân nếu bạn muốn có một sự kiện hoành tráng.

  Dịch vụ trang trí bong bóng Hoàng Luân
  Website
  : http://www.bongbonghoangluan.com
  Website: http://www.bongbayhoangluan.com
  Hotline: 0902 399 627
  Email: [email protected]
  Địa Chỉ: 16/06 KP06, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này