1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Cộng đồng Mi fan giờ đây có thể tương tác với nhau trên Mi Community

Thảo luận trong 'Sửa chữa điện thoại' bắt đầu bởi DongChau123, 17/3/17.

 1. DongChau123

  DongChau123 Thành Viên

  Trong nỗ lực tiến vào thị trường Việt Nam, Xiaomi đã chính thức ra mắt phiên bản tiếng Việt của ứng dụng Mi Community. Đây là ứng dụng giúp các thành viên của cộng đồng Mi fan có thể kết nối với nhau kèm theo nhiều tính năng khá thú vị. Cùng trung tâm thay màn hình xiaomi 3 tìm hiểu xem trên ứng dụng cộng đồng Mi fan có những điều gì thú vị nhé.

  Mi Community sẽ cho phép bạn tạo một tại khoản người dùng để đăng tải các bài viết, trả lời, đọc tin tức cũng như tương tác với các thành viên khác. Ứng dụng này cũng được tích hợp sẵn tính năng chat để giúp người dùng dễ dàng kết nối trao đổi với nhau hơn.

  [​IMG]
  Nội dung được cung cấp trên Mi Community cũng khá phong phú với mục tin tức, nhiều chủ đề thảo luận về các sản phẩm điện thoại Xiaomi hay các thủ thuật hay do người dùng chia sẻ.

  [​IMG]
  Người dùng cũng có thể tham gia tương tác vào các hoạt động trên ứng dụng này để tích lũy điểm thưởng cũng như huy chương để nâng cấp xếp hạng thành viên trong cộng đồng này.

  [​IMG]
  Mi Community hiện đã có mặt trên Android thông qua chợ ứng dụng Google Play. Đặc biệt ứng dụng này không yêu cầu bạn phải sử dụng thiết bị của Xiaomi mà bất cứ thiết bị Android nào đều có thể tải về và trải nghiệm ngay.

  Trên đây là vài điều mà trung tâm thay màn hình xiaomi 4 chia sẻ với các bạn về ứng dụng Mi Community mà Xiaomi phát triển cho những fan của mình. Có một ứng dụng để những người dùng chung chiếc smartphone trò chuyện với nhau cũng là một điều hay.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này