1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Công dụng của visa du lịch Schengen là gì ?

Thảo luận trong 'Hộ chiếu, VISA' bắt đầu bởi xingiahanvisa, 10/12/18.

 1. xingiahanvisa

  xingiahanvisa Thành Viên

  Công dụng của visa du lịch Schengen là gì ?

  Visa Schengen gồm 3 loại

  1 - Nhập cảnh một lần (Single Entry).

  2 - Nhập cảnh hai lần (Double Entry).

  3 - Nhập cảnh nhiều lần (Multiple Entry).

  Về cơ bản, visa Schengen cho phép bạn nhập cảnh vào khối Schengen và gần như là loại visa thuận tiện nhất nếu bạn có ý định du lịch quanh châu Âu.

  [​IMG]

  Chi tiết công dụng của Visa Schengen

  Ngoài 26 nước thuộc khối Schengen, bạn có thể nhập cảnh vào một số quốc gia khác và không phải xin visa như Công quốc Monaco nằm trong Pháp, San Marino và Vatican nằm trong Italy, Andorra nằm giữa Pháp và Tây Ban Nha.

  Trong khi đó, tại Thổ Nhĩ Kỳ, bạn được phép nhập cảnh tối đa 30 ngày nếu bay với hãng hàng không nước này và đóng phí e-visa online. Tất nhiên, visa của bạn phải còn hạn.

  Chính phủ Đài Loan sẵn sàng miễn visa đến hòn đảo này ngay cả khi visa của bạn hết hiệu lực. Tại Hàn Quốc, bạn được miễn chứng minh tài chính nếu từng có visa trong 2 năm gần nhất.

  Tất cả loại visa đều có quyền năng như vậy. Tuy nhiên, nếu sở hữu visa Schengen Double Entry hoặc Multiple Entry, đặc quyền của bạn sẽ nhiều hơn.

  Tham khảo thêm các công dụng vi diệu khác tại đây: https://xingiahanvisa.net/visa-schengen-co-the-lam-duoc-nhung-gi.html

  Thông tin về Visa Thái Dương: https://xingiahanvisa.net/du-lich-thai-duong-gioi-thieu
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này