1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Công nghệ màn hình ghép cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Thiết bị truyền hình' bắt đầu bởi Linhtran2512, 25/4/19.

 1. Linhtran2512

  Linhtran2512 Thành Viên

  Có ba công nghệ màn hình ghép mà bạn có thể áp dụng, đó là:

  Màn hình ghép khối chiếu phía sau: Đây là các khối video xếp chồng lên nhau để tạo ra một bức tường video. Công nghệ này phần lớn là liền mạch, không có viền hoặc viền lớn giữa các màn hình lát gạch riêng lẻ tạo nên bức tường video. Nó cũng không phải là hiếm khi màn hình này kéo dài từ 10 năm trở lên!

  [​IMG]

  Một trong những nhược điểm của công nghệ này là độ sâu vật lý của nó, sâu hơn hai feet. Những màn hình này lớn và cồng kềnh, so với các công nghệ video wall khác. Điều này chuyển thành chi phí lắp đặt cao hơn và cần nhiều không gian vật lý hơn để cài đặt video wall.

  Những mô hình này cũng đắt tiền và chủ yếu được lựa chọn cho các địa điểm có nhu cầu cụ thể và ngân sách lớn. Chúng bao gồm trực quan chuyên nghiệp trong phòng điều khiển cho quân đội.

  Màn hình ghép LED: Hiện nay có các bức tường video LED độ phân giải cao, độ phân giải cao đang được sử dụng cho môi trường trong nhà. Những bức tường video này khác với các bức tường video LCD với đèn nền LED.

  [​IMG]

  Một lợi thế lớn của các bức tường video LED là chúng cung cấp các bức tường video liền mạch - một hình ảnh lớn mà không có sự xuất hiện của các đường nối hoặc bezels. Độ sáng và các yếu tố hiệu suất màu sắc cũng rất tốt, cũng như góc nhìn. Nhìn chung, tường video LED cung cấp hiệu suất tốt suốt đời.

  Tuy nhiên, chi phí cho các bức tường video LED có độ mịn cao (khoảng 4 mm pixel trở xuống) là rất cao cho độ phân giải cao nhất. Ngoài ra, các bức tường video LED xem trực tiếp có độ phân giải cao nhất không tiếp cận được mật độ điểm ảnh của màn hình LCD và kém lý tưởng khi người xem ở gần tường video, điều này phổ biến đối với nhiều ứng dụng trong nhà nói chung hoặc đối với hình ảnh tương tác. hoặc các ứng dụng màn hình cảm ứng.

  Màn hình ghép LCD: Những bức tường video này có thể được nhìn thấy trong hầu hết mọi loại ứng dụng hiện nay. Với kích thước bezel tiếp tục giảm, việc áp dụng công nghệ này tiếp tục mở rộng, chuyển sang các ứng dụng mà trước đây đã bị giới hạn ở công nghệ Chiếu phía sau hoặc LED.

  [​IMG]

  Giá của màn hình ghép LCD là phải chăng nhất trong ba công nghệ tường video. Tuổi thọ của hệ thống tường video dựa trên LCD nằm trong phạm vi mong đợi từ năm đến bảy năm và đủ cho hầu hết các cài đặt.

  Số lượng lớn các thương hiệu và sự lựa chọn có vẻ khó khăn khi tìm kiếm một giải pháp video wall. Tuy nhiên, như với bất kỳ công nghệ tinh vi nào, hãy nhìn vào các nhà lãnh đạo thị trường và kỹ thuật và sử dụng chúng làm chuẩn mực của bạn. Đây là một trải nghiệm video tường liền mạch!

  Để biết thêm thông tin về các công nghệ màn hình ghép khác nhau và cách cài đặt màn hình hiển thị video cho doanh nghiệp của bạn, hãy liên hệ với Bao An Telecom theo số Hotline: 1900633485 để được tư vấn ngay!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này