1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
    Dismiss Notice

Bán Công thức làm nước sốt bánh mì chả cá bí truyền

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi langphong12, 5/1/17.

  1. langphong12

    langphong12 Thành Viên

    Cách làm nước sốt bánh mì chả cá – Ăn bánh mì không chỉ tiện ngon mà còn rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt là những người đau dạ dày, ruột bánh có thể hút những chất dịch quanh lông ruột giúp hệ tiêu hóa của chúng ta hoạt động tốt hơn. Một chiếc bánh mỳ ngon không chỉ bởi nhân kẹp bên trong mà còn phụ thuộc vào nước sốt. Và khi ăn kèm cùng nước sốt chúng ta không cần dùng bánh mì kẹp nhân cũng thấy rất ngon. Bạn có thể học theo một trong cách làm nước sốt bánh mì dưới đây để làm cho món bánh của mình thêm ngon hơn

    [​IMG]

    Chuẩn bị
    • Cà chua 3 trái.


    • ớt cay.


    • Hành tím băm nhỏ.


    • Nước mắm.


    • Đường.

    Cách thực hiện
    • Phi hành tím, cho cà chua vào xào thật nhuyễn.


    • Tiếp tục bổ sung ½ muỗng canh nước mắm, 1 thìa cafe đường.


    • Sau cùng cho ớt băm nhỏ vào.

    Vậy là xong, đặc trưng của bánh mì là khô, vì vậy để thưởng thức bánh mì ngon hơn bạn cần chuẩn bị nước sốt bánh mì mang một hương vị đặm riêng, như ngọt hoặc mặn, chua cay,… Hy vọng sau những chia sẻ trên các bạn sẽ biết làm cho chiếc bánh bì khô trở nên hấp dẫn hơn. Giống như hình dưới:

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]

    Địa chỉ cung cấp sỉ và lẻ chả cá Nha Trang ngon tại TPHCM

    + Số ĐT: 08 6283 6839 - 0937 377 848 (Mr. Phong)

    + Địa chỉ: 95A Đường Số 8, P. Linh Xuân, Q. Thủ Đức, TPHCM

    + Website: chacadiem.com

    + Facebook: https://www.facebook.com/chacadiem

    + Email: [email protected][email protected]

    [​IMG]
     
    Đang tải...

Chia sẻ trang này