1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Công ty sửa máy nước nóng, tủ lạnh tại miền trung

Thảo luận trong 'Sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt' bắt đầu bởi tancuong2017, 25/11/17.

 1. tancuong2017

  tancuong2017 Thành Viên

  Công ty chúng tôi chuyên sửa máy nước nóng,sửa tủ lạnh tại miền trung với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cùng các kỹ sư đến từ các trường đại học lớn tại Đà Nẵng, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa máy nước nóng, chúng tôi sẽ đến ngay tại nhà để kiểm tra và tư vấn sửa máy nước nóng nhằm mang lại sự tiện dụng và nhanh chóng đến quý khách.

  – Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng yêu cầu sửa máy nước nóng tại miền trung đều có nhiều nguyên nhân hư hỏng khác nhau, do đó chúng tôi luôn luôn được chuẩn bị kỹ càng, chu đáo và có thể linh động xử lý mọi tình huống hư hỏng nhằm đáp ứng tối đa những nhu cầu sửa máy nước nóng của quý khách. Bất kể máy nước nóng của quý khách là loại gì chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ linh kiện để thay thế và sửa chữa.
  – Quý khách chỉ cần gọi tới số 0905.564.878 Lê Tấn Cường sẽ cử những kỹ thuật viên chuyên nghành sửa máy nước nóng giỏi nhất đến tại nhà quý khách để kiểm tra và sửa chữa nhanh chóng.
  – Chúng tôi chuyên sửa máy nước nóng các loại gồm trực tiếp và gián tiếp của tất cả các hãng sản xuất như: Ariston, PANNASONIC, ELECTROLUX, Centon, Ferroli, Atlantic… Khi máy nước nóng của gia đình bạn có hiện tượng bất thường như . Nước không nóng hoặc lâu nóng, không có điện vào, rò rĩ điện hoặc nước. Để đảm bảo an toàn khi sử dụng quý khách cần gọi ngay dịch vụ sửa máy nước nóng tại miền trung để kiểm tra và khắc phục kịp thời.

  – Quy trình sửa máy nước nóng của chúng tôi luôn được bảo đảm an toàn và nhanh chóng.

  1. Tiếp nhận và lắng nghe khách hàng báo tình trạng hư hỏng.
  2. Kiểm tra máy nước nóng trước khi sửa.
  3. Chuẩn đoán bệnh và báo giá sửa chữa cho khách hàng.
  4. Xử lý triệt để các vấn đề hư hại của máy nước nóng nhà bạn và kiểm tra kỹ lưỡng sự hoạt động sau khisửa máy nước nóng, nhằm bảo đảm an toàn cho quý khách.
  5. Sau khi sửa xong chúng tôi sẽ giao máy nước nóng cho khách hàng rồi mới nhận chi phí sửa máy nước nóng.
  6. Mọi máy nước nóng của quý khách khi sửa tại công ty sẽ được bảo hành từ 6 đến 12 tháng.
  Ngoài ra công ty còn chuyên lắp đặt kho lạnh tại trái cây tại miền trung
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này