1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Coupon mua Vé Universal Singapore giá thấp 2019

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi hoatuoionline, 14/5/19.

 1. hoatuoionline

  hoatuoionline Thành Viên

  Coupon mua Vé Universal Singapore giá thấp 2019


  Thoả thích với các trò chơi, chương trình biểu diễn, và điểm tham quan tại Universal Studios Singapore

  Gặp gỡ các nhân vật ưa thích tại 7 khu vực với các chủ đề khác nhau

  Tuỳ chọn các combo sản phẩm thích hợp với bạn

  Công viên giải trí Universal Studios Singapore là điểm thăm quan không thể không đến khi bạn du lịch Singapore. Vậy cần mua Vé Universal Studios Singapore giá phải chăng ở đâu? vé universal express vững chắc chẳng hề là đến cổng Universal mới mua vé vì khi đó bạn sẽ phải trả tiền nguyên giá vé 76 SDG (~56 USD).

  Đặt mua Vé Universal Studio Singapore trực tuyến qua Kite Travel sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn tất cả. Và dưới đây là các chương trình ưu đãi, giảm giá Vé Universal Studios Singapore tại Kite Travel.

  Bạn hãy tiêu dùng các Coupon để được giảm giá khi mua vé vào Universal Singapore và các điểm thăm quan khác như S.E.A Aquarium Sentosa, Garden by The Bay Singapore, Singapore Cable Car Skypass nhé.

  Nhớ xem thêm các mã giảm giá Kite Travel Tháng 5/2019 và dùng mã khi mua vé Universal Studio Singapore cho tiện tặn nhé.

  [​IMG]

  Bạn được trải nghiệm những gì khi mua Vé Universal Studio

  Vượt khỏi màn ảnh rộng với các trò chơi Ride The Movies ở Universal Studios Singapore. Bạn mới có thể trải nghiệm các trò chơi tân tiến, các show diễn và các địa điểm tham quan ưa thích của mình, dựa trên các bộ phim bom tấn và các seri truyền hình nổi tiếng bao gồm Puss In Boots’ Giant Journey, Battlestar Galactica: HUMAN vs. CYLON, TRANSFORMERS The Ride: The Ultimate 3D Battle, Jurassic Park Rapids Adventure, Sesame Street Spaghetti Space Chase và nhiều bộ phim khác! mua vé universal singapore giá rẻ Universal Studios Singapore cứng cáp sẽ làm chấp thuận trí hình dung những du khách tìm kiếm cảm giác mạnh hay những con mọt phim thứ thiệt.

  Mọi nhân vật, thương hiệu và các thiết kết đều được sở hữu và cấp phép bởi © 2015 Sesame Workshop hay Universal Studios. số đông các Logo của Universal, các thành phần và thúc đẩy đến TM © Universal Studios. © 2015 Genting International Management Limited, số đông các quyền đều hợp lệ.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này