1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Đặc trưng cơ bản của két sắt dấu vân tay

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi simon285, 14/4/16.

 1. simon285

  simon285 Thành Viên

  Người Việt Nam chúng ta có thói cất giấu tiền mặt và của cải có giá trị trong nhà cho nên rất cần có 1 thiết bị để cất trữ và giữ an toàn. cho nên, quá nhiều nhà sản xuất đã sáng chế ra dụng cụ thiết thực đáp ứng nhu cầu trên của người tiêu dùng, đó chính là két sắt giá rẻ. hiện tại, két sắt đã trở thành cực kỳ thân thiết với dân chúng và ngày càng được đổi mới hoàn hảo hơn. Két sắt vân tay đã là 1 biện pháp hoàn hảo cho mọi gia đình.
  Két vân tay khác biệt ở cơ chế hoạt động

  Dấu vân tay chính là cơ sở nhận dạng của con người tại vì mỗi người có một dấu vân không tương đồng. dựa vào đặc điểm đó, những đơn vị cung ứng đã sản xuất két sắt dấu vân tay để giữ an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng. người sử dụng bắt buộc phải đăng ký trước vân tay mới có thể dùng được két sắt. Két sẽ mở nếu mà dấu vân tay của chủ nhân của két trùng khớp với dấu vân tay đã được ghi nhớ trong bộ nhớ máy. khả năng bảo vệ của két này khá cao bởi bộ nhớ điện tử chỉ nhận được các dấu vân tay sống.
  Ưu điểm của ket sat van tay

  - Chức năng bảo vệ cao: “chìa khóa” vân tay không được làm giả như chìa khóa của két sắt ổ khóa như là ổ khóa điện tử có thể bị tìm ra mật khẩu. Chỉ ai có dấu vân tay đã đăng ký trước với két sắt dấu vân tay mới có khả năng mở được.

  - Dễ dàng sử dụng: bạn không cần suy nghĩ đến việc quên, mất chìa khóa hay mật khẩu bởi lẽ, chìa khóa đã nằm trên tay của chính bạn.
  - Độ an toàn cao: két sắt vân tay với thiết kế thân két bằng thép đúc cùng với bản lề và hệ thống khóa chốt dày dặn, chắc chắn. két sắt dấu vân tay cũng có chức năng chống cháy, chịu nhiệt.
  - Đảm bảo khối lượng: bình thường két có cân nặng ngoài 80 kg để phòng bị những lúc có trộm đột nhập. Đặc biệt, két sắt vân tay âm tường chỉ có cân nặng 7kg.
  Nhược điểm
  Bộ xử lý vân tay có thể gặp rắc rối trong một số trường hợp như sau:

  - Thử khá nhiều lần dấu vân tay chưa chính xác 1 cách không ngừng. việc đã nêu sẽ gây nên bộ nhớ máy phải giả quyết nhanh gây nên quá tải và ngừng hoạt đông.
  - Két đã sử dụng 1 khoảng thời gian rất dài và không được sửa chữa kịp lúc cho nên bộ nhớ hoạt động không tốt.
  - Két để trong môi trường bất lợi đối với những bộ phận điện tử như: nóng ẩm, bụi bặm.
  Nhằm giảm tối đa các nhược điểm đó, người sử dụng cần phải chú ý sử dụng đúng chỉ dẫn và thường check và bảo dưỡng bộ nhớ điện tử.
  Xem thêm bài viết : ket sat ngan hang
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này