1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Đại lý vé máy bay đi Mỹ ưu đãi khủng khủng Vaness Booking

Thảo luận trong 'Vé xe, máy bay' bắt đầu bởi tunguyen1108, 5/4/18.

 1. tunguyen1108

  tunguyen1108 Thành Viên

  Châu Âu là khu vực luôn được thắt chặt hiện trạng an ninh nhất là trong các năm sắp đây; cùng sở hữu ấy là sự dị biệt về văn hóa Đông – Tây. bởi thế, khi đi du hý châu Âu giả dụ bạn ko chuẩn bị phải chăng thì rất có thể sẽ gặp 1 số cạnh tranh trong các giấy má hải quan hoặc bị sốc văn hóa. Vậy đi du hý châu Âu cần chuẩn bị các gì?

  Để bạn chuẩn bị tốt nhất cho một chuyến đi trọn vẹn, bài viết sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết nhất về những điều cần chuẩn bị khi đi du lịch châu Âu ngay bây giờ.
  [​IMG]

  Xin visa đi du lịch châu Âu
  Để đi du lịch châu Âu thì việc quan trọng nhất mà bạn phải khiến cho trước nhất ấy chính là xin visa du lịch châu Âu. Việc xin visa du hý châu Âu là hơi khó khăn và thường mất trong khoảng 15 đến 30 ngày hoặc thậm chí là 2 tháng ví như gặp sự cố trong việc xác minh giấy má. do đó, ví như có kế hoạch đi du hý châu Âu thì bạn phải sớm hoàn tất hồ sơ xin visa. Bạn có thể tìm các đại lý vé máy bay đi mỹ để họ hỗ trợ việc xin visa.

  Xem thêm: van phong asiana airlines tai ho chi minh

  Hành lý
  Khối lượng hành lý miễn phí bạn được mang theo sẽ phụ thuộc vào từng hãng máy bay bạn chọn và thường sẽ là miễn phí 5-7 kg hành lý xách tay. Và bạn sẽ phải mua khối lượng hành lý kí gửi.

  Hành lý gửi máy bay bạn nên chuẩn bị valy vải phải có bánh xe kéo để hạn chế bị ném va đập vỡ hành lý và giúp bạn tiện thể dụng hơn trong chuyển động. Mọi hành lý tư nhân thiết yếu nhất bạn nên xếp vào vali xách tay ngừa trường hợp thất lạc hành lý sẽ không mang những đồ vật cần yếu.

  [​IMG]
  Thời tiết tại Châu Âu giữa các mùa cũng hơi khác biệt. do đó, bạn nên chọn cho mình các bộ quần áo, trang bị thích hợp trong chuyến đi du lịch châu Âu của mình và bạn nên mang theo ô cái gọn nhỏ và áo mưa (với thể gấp được) dự phòng trường hợp cần dùng.

  +) Mùa xuân (từ tháng 2 đến tháng 4) nhiệt độ từ 6 - 20 độ

  +) Mùa hè (từ tháng 5 đến tháng 8) nhiệt độ từ 25 - 34 độ

  +) Mùa Thu (từ tháng 8 đến tháng 10) nhiệt độ từ 18 - 28 độ

  +) Mùa đông (từ tháng 11 đến tháng 1) nhiệt độ từ âm độ C đến 13 độ C

  nhà sản xuất giặt là tại các khách sạn của châu Âu có giá rất cao nên bạn hãy sở hữu theo bột giặt và bàn là gọn nhẹ (điện 220V, phích cắm đa năng) cộng có đó là đồ tiêu dùng cá nhân: máy cạo râu và sấy tóc (ví như cần), bàn chải và kem đánh răng, kem chống khô da.. vv... đặc thù do giá thành y tế ở nước ngoài rất cao nên bạn hãy sở hữu theo thuốc chuyên dụng nhu yếu nhất như thuốc cảm, cao dán đầu, thuốc tiêu chảy, thuốc dị ứng...
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này