1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là chính xác

Thảo luận trong 'Các sản phẩm khác' bắt đầu bởi HDQuang, 20/1/18.

 1. HDQuang

  HDQuang Thành Viên

  Xu thế ngày càng nhiều người lựa chọn học ngành Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 ngày càng tăng, vậy nơi nào tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng?

  [​IMG]


  Đối với một thí sinh quyết định học ngành Cao đẳng Điều dưỡng thì cần phải lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo chất lượng, chỉ khi lựa chọn đúng cơ sở đào tạo tốt, thí sinh mới có được tay nghề giỏi và cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn.  Nơi đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chất lượng ở đâu ?

  Thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực Cao đẳng Y Dược chất lượng cao, Cao đẳng Y Dược TPHCM tại TPHCM không ngừng nâng cao cơ sở vật chất, kỹ thuật, chuẩn hóa trình độ giảng viên sao giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, xây dựng chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành.

  Với phương châm đào tạo “sâu Y lý, giỏi Y thuật, giàu Y đức”, Nhà Trường là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm TPHCM hàng đầu hiện nay, được Bộ Y tế công nhận và sinh viên tin tưởng.

  Điều dưỡng là lĩnh vực độc lập trong hệ thống Y tế, có vai trò quan trọng trong quá trình chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Tuy nhiên nguồn nhân lực điều dưỡng thiếu thốn trong khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng là thách thức lớn, đồng thời cũng là cơ hội cho những ai theo đuổi công việc này.

  Bên cạnh đó AEC sẽ cho phép người lao động tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có tay nghề cao của 10 quốc gia thành viên của ASEAN được di chuyển tự do hơn trong khu vực. Nghề Điều dưỡng có thể đảm bảo cho người học một tương lai ổn định với mức thu nhập cao và khả năng xin việc dễ dàng Đây là cơ hội tốt cho sinh viên theo học ngành Y nói chung và ngành Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng.

  Trong năm 2018 thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM cần đáp ứng được điều kiện của Nhà trường đó chính là tốt nghiệp THPT.

  Nhà trường có các chính sách Miễn giảm học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

  Học phí là một trong những rào cản khiến nhiều thí sinh phải gác lại ước mơ theo đuổi nghề Điều dưỡng. Thực hiện chính sách An sinh giáo dục cũng như tạo điều kiện hết tốt nhất cho các bạn trẻ được học tập và theo đuổi đam mê của mình, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ có chính sách miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2017 và dự kiến chương trình này sẽ được áp dụng cho cả năm 2018.

  Bên cạnh đó sinh viên đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đều được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt quá trình học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM theo quy định của Nhà nước. Ngay từ khi có thông tin miễn giảm học phí Cao đẳng Điều dưỡng, số lượng hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược ngành Điều dưỡng ở Cao đẳng Y Dược tăng lên đột biến.  [​IMG]
  Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

  Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 – Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.

  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.

  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .

  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.

  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

  Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM –Cao đẳng Y Dược TPHCM, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ của Nhà trường

  http://truongcaodangyduoctphcm.biz/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này