1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Đánh giá về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi kingbin, 1/6/19.

 1. kingbin

  kingbin Thành Viên

  Đánh giá về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: Và đúng như thế, mặc dù nhìn ra vẫn thua kém vài nơi khám sản phụ khoa sang chảnh khác như Thu cúc, Bảo Sơn,… nhưng nếu so với phần lớn các phòng khám, bệnh viện tại Hà Nội nói chung thì về phần cơ sở hạn tầng trang thiết bị, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cũng thuộc nhóm top đầu.... #linkhay #phongkhamphukhoa

  [​IMG]

  Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội, địa chỉ tại 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội là một trong các phòng khám khám sản phụ khoa ưa thích của mình. Nhưng dạo qua một vòng trên mạng xã hội, thấy không nhỏ chị em vẫn thắc mắc về phòng khám sản phụ khoa này mỗi ngày.

  Thế nên, hiện tại mình đăng bài viết này để bình luận và chia sẻ vài review của mình về phòng khám phụ khoa này. Chú ý là bài viết này mình không quảng cáo hay bảo các bạn bắt buộc đi khám ở phòng khám này mà mình qua bài viết này mang đến một góc nhìn cho các bạn đang quan tâm về cơ sở khám này. Nào cùng bắt đâu thôi nhỉ.

  Điều trước tiên, chúng ta nên dạo qua đội ngũ bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà nội nhỉ, dù sao đội ngũ y bác sĩ là phần thiết yếu tạo ra chất lượng cùng tên tuổi của phòng khám mà.

  Về cơ bản, thì giống các cơ sở khám sản phụ khoa tư nhân khác, với tiềm lực tài chính khá dồi dào nên đội ngũ bác sĩ của địa điểm khám phải nói là khá “ổn” với nhiều bác sĩ đã từng có thời gian công tác ở các bệnh viện phụ khoa danh tiếng tại Hà Nội.

  Có thể kể đến tên một bác sĩ không ít người biết đến và không qua lạ lẫm với cơ số chị em hện tại cộng tác với Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội như: Bác sĩ Trần Thúy Vân (Phó Trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe Bà mẹ – Kế hoạch hóa gia đình,Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội) hay bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên,…

  Tổng kết, nếu review về chất lượng của đội hình các y bác sĩ, nếu quy định hệ số là điểm 10 thì mình sẽ đánh giá Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà nội là 8.5/10.

  Tiếp theo là về hệ thống cơ sở vật chất. Về căn bản, việc nằm tại số 152 Xã Đàn, một vùng nức tiếng là đắt đỏ (thậm chí không ngoa khi nói là tấc đất tấc vàng) ở Hà Nội về chi phí mặt bằng, là một minh chứng hiển nhiên về tài lực sung túc của cơ sở khám này. Mà đã có {tài lực|tiềm lực thì không có nguyên nhân gì mà cơ sở vật chất của phòng khám lại dưới tiêu chuẩn cả.

  Và đúng như thế, mặc dù nhìn ra vẫn thua kém vài nơi khám sản phụ khoa sang chảnh khác như Thu cúc, Bảo Sơn,… nhưng nếu so với phần lớn các phòng khám, bệnh viện tại Hà Nội nói chung thì về phần cơ sở hạn tầng trang thiết bị, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cũng thuộc nhóm top đầu.

  Phòng khám có quy mô khá to, hoành tráng, không gian khi đi khám thoải mái, không có mùi thuốc như bệnh viện nên khi đi khám tại đây có cảm giác bớt nặng nề hơn khi đi khám ở các bệnh viện. Trang thiết bị dùng trong khi khám đều là dụng cụ mới. Tự chung, mình cho Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội 9 / 10 điểm về mặt cơ sở hạ tầng.

  Tóm lại, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội là một nơi khám sản phụ khoa ở Hà Nội xếp vào hàng khá tốt về dịch vụ khám. Trong trường hợp bạn đang có nhu cầu đi khám phụ khoa tại Hà Nội mà chưa có một cái cơ sở khám nào khả qua thì cơ sở khám này đáng để bạn quan tâm.

  Tât nhiên nhớ là chuẩn bị đủ chi phí nhé bởi chi phí khám ở phòng khám này dù rằng không quá đắt đỏ nhưng dù sao cũng là cơ sở khám ngoài công lập, không thể có việc mức phí rẻ giống khám tại bệnh viện công được phải không.

  Trên đây là suy nghĩ của riêng mình về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nôi. Một lần nữa, mình xin lưu ý là những điều trên là cảm nhận của cá nhân mình về đại điểm khám sản phụ khoa này. Vì vậy, nếu không tán đồng thì xin đừng nói lời cay đắng hoặc gạch đá.

  Xem thêm chi tiết: linkhay.com/link/2750307/nhan-dinh-ve-phong-kham-da-khoa-quoc-te-ha-noi
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này