1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Danh sách bác sĩ giỏi bạn cần biết nếu khám phụ khoa ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi kingbin, 11/6/19.

 1. kingbin

  kingbin Thành Viên

  Danh sách bác sĩ giỏi bạn cần biết nếu khám phụ khoa ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội: Nhân tố gì ảnh hưởng chất lượng dịch vụ khám của một địa điểm khám sản phụ khoa? Không phải cơ sở vật chất, cũng không phải các chương trình ưu đãi. Mà thứ cốt yếu nằm ở đội ngũ bác sỹ.... #monava #phongkhamdakhoaquoctehanoi

  [​IMG]

  Nhân tố gì ảnh hưởng chất lượng dịch vụ khám của một địa điểm khám sản phụ khoa? Không phải cơ sở vật chất, cũng không phải các chương trình ưu đãi. Mà thứ cốt yếu nằm ở đội ngũ bác sỹ.

  (*) Bài viết liên quan: Đánh giá về Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội - www.mnetgroup.org/threads/danh-gia-ve-phong-kham-da-khoa-quoc-te-ha-noi.54113/

  Nắm rõ được điều này nên mặc dù có trong tay đội ngũ y bác sỹ không quá nhiều về mặt số lượng khi so với nhiều nơi khám sản phụ khoa khác tại Hà Nội nhưng Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội có sự chú trọng rất kỹ lưỡng về mặt chất lượng bằng việc cộng tác các chuyên gia bác sĩ đều là những người đã từng có nhiều năm kinh nghiệm công tác làm việc tại các vị trí tương tự tại các bệnh viện chuyên sản phụ khoa hàng đầu tại Hà Nội như Phụ Sản Hà Nội, Phụ Sản Trung Ương, Bạch Mai,…

  Dưới đây, mình sẽ chia sẻ với các bạn 3 bác sĩ mà mình cừc kỳ ưng và luôn book lịch hẹn mỗi lần khám ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Đương nhiên, bên dưới đây là quan điểm cá nhân của mình thế nên không phải là các bác sĩ khác của phòng khám không tốt.
  Vì vậy danh sách ở dưới đây chỉ có tính chất để các bạn tham khảo. Mình khuyên các bạn nên đi khám thử các bác sỹ ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội ít nhất một lần mỗi người để có thể tìm được bác sĩ mà bạn cảm thấy ưng ý nhất.

  + Bác sĩ Trần Thúy Vân.

  Với hơn 30 năm kinh nghiệm, làm việc từ năm 1987, bác sĩ Trần Thúy Vân từng đảm nhiệm chức Phó Trưởng khoa Chăm sóc sức khỏe Bà mẹ – Kế hoạch hóa gia đình,Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội. Đồng thời, với thành tích cùng đóng góp cho việc thăm khám điều vị các bệnh lý phụ khoa, tên tuổi của bác sĩ Vân được khá nhiều chị em quan tâm đến việc khám phụ khoa biết đến và lựa chọn mỗi khi đến khám ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội.

  + Bác sĩ Tạ Thị Hồng Duyên.

  Với hơn 30 năm kinh nghiệm lâm sàng trong lĩnh vực sản phụ khoa, bác sĩ Duyên có nhiều kinh nghiệm lâm sàng, giỏi chuyên môn. Phòng khám sản phụ khoa của bác sĩ Duyên đã được nhiều chị em ở Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận tin tưởng tìm đến khám chữa các bệnh phụ khoa. Có nhiều chị em biết đến tên tuổi của bác sĩ nên bạn không cần sửng sốt nếu nên thấy nhiều đánh giá từ nhiều chỉ em tư vấn đi khám sản phụ khoa của bác sĩ Duyên trên các diễn đàn, group lớn trên internet.

  + Bác sĩ Nguyễn Thị Thu Hiên.

  Tốt nghiệp chuyên ngành sản phụ khoa của Đại học Y Hà Nội và từng có nhiều năm công tác tại vị trí tương tự tại Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Sinh Sản Hà Nội, bác sĩ có tiếng là một trong những người khám mát tay và được rất nhiều chị em, đặc biệt những chị em lần đầu đi khám mà đã được nghe tiếng của bác sĩ.

  Trên đây là 3 bác sĩ tủ của mình và mình luôn book lịch hẹn mỗi lần đi khám sản phụ khoa ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội. Hy vọng sẽ có ích với những chị em lần đầu đi khám ở địa chỉ này.

  Nhưng, mình vẫn khuyên các bạn nên nhớ rằng những bác sĩ trên là những bác sĩ mình cảm thấy phù hợp với bản thân mình.

  Có thể có không ít chị em cảm thấy không hài lòng với 3 bác sĩ ở trên khi đi khám do đó bạn nên khám một lượt các bác sĩ ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội để có thể chọn được vị bác sĩ khám phụ khoa mà làm bạn cảm thấy thích hợp nhất.

  Bài viết tham khảo: monava.vn/threads/di-kham-phu-khoa-o-phong-kham-da-khoa-quoc-te-ha-noi-nen-biet-cac-bac-si-sau.47291/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này