1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

ĐẤT CẦN GIỜ HẠ NHIỆT

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi Tracy Ng, 10/5/21.

 1. Tracy Ng

  Tracy Ng Thành Viên

  Nhà đất Cần Giờ những tháng đầu năm 2020 gần như vắng bóng dân đầu tư lướt sóng, đất Cần Giờ hạ nhiệt, giao dịch ổn định và có phần trầm lắng so với cùng thời điểm 2019.

  Những tháng đầu năm 2020 thị trường nhà đất Cần Giờ khá im ắng giao dịch. Ngay trên tuyến đường Rừng Sác, con đường từng vô cùng nhộn nhịp với cảnh người mua kẻ bán đất vườn, đất ruộng giờ vắng vẻ lạ thường. Dọc mặt tiền đường này, rất nhiều văn phòng môi giới, đo đạc đất đai mở cửa nhưng lượng khách giao dịch chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nhu cầu chủ yếu là để tìm hiểu thông tin, không mấy giao dịch thực được chốt thành công.

  [​IMG]

  Theo ghi nhận thông tin từ một vài môi giới trên địa bàn huyện Cần Giờ, giao dịch thật ở khu vực này giảm từ 40-50% so với cùng thời điểm 2018. Ngoài khu vực giáp bến phà Bình Khánh, những tuyến đường thẳng đến thị trấn Cần Thạnh có giao dịch ổn định, các khu vực khác tại Cần Giờ hoạt động mua bán sang nhượng đất giảm thấy rõ. Thậm chí lượng khách chốt được hợp đồng còn thấp hơn cả thời điểm cuối năm. Hầu như các sàn đều cho rằng nguyên nhân đất Cần Giờ hạ nhiệt chính là do sự suy giảm lượng lớn nhà đầu tư lướt sóng.

  Theo một môi giới lâu năm tại Cần Thạnh cho biết, nhu cầu mua bán đất hiện nay diễn ra khá phức tạp, nói ít không đúng mà nhiều cũng không phải. Đất ở các khu vực nhà đầu tư muốn mua thì không có người rao bán, còn tại những khu vực chủ đất chào bán rất nhiều thì nhà đầu tư lại không muốn mua.

  Ngoài ra, các lô đất thổ cư, thổ vườn diện tích nhỏ tại Cần Giờ hiện giá tăng khá cao, biên độ sinh lợi ngắn hạn khá thấp. Các lô đất có giá mềm thì chủ yếu là đất diện tích lớn và đòi hỏi vốn dày nên không dành cho số đông nhà đầu tư. Vì vậy dù lượng khách đến tìm kiếm thông tin đất Cần Giờ nhưng giao dịch chốt được không có bao nhiêu.

  Bannha24h.vn – trang web thông tin bất động sản Cần Giờ - nơi bạn có thể tìm kiếm mọi thông tin mua bán đất Cần Giờ uy tín, chính xác nhất hiện nay. Ngoài ra đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7

  ---------------------
  bannha24h.vn
  Tầng 19, Khu A, Toà nhà Indochina Park Tower, Số 04 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. HCM
  SĐT: 0862 998 556
  Email: [email protected]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này