1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Đâu là loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Dịch vụ tại nhà' bắt đầu bởi pest247gfc, 24/3/21.

 1. pest247gfc

  pest247gfc Thành Viên

  4. THUỐC DIỆT MỐI BOXER 30EC
  nói đến những loại thuốc diệt mối an toàn và hiệu quả nhất bây giờ mà không nói tới loại tên Boxer 30EC thì quả thật là một thiếu sót to. Với công dụng vượt bậc, hiệu quả chóng vánh, ko gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng, Boxer 30EC hiện nay đang là 1 trong các sản phẩm diệt mối được người dùng chọn lọc phổ quát nhất trên thị trường. Sở hữu bí quyết dùng tiện dụng, tiện dụng, đầy đủ mọi người đều mang thể tiêu dùng được mẫu thuốc này mà ko gặp phải quá phổ quát cạnh tranh.

  Được cung cấp trên 1 dây chuyền hiện đại, thuốc diệt mối Boxer 30EC luôn đảm bảo chất lượng phải chăng, cùng mang đấy mà một giá tiền hợp lý tạo điều kiện cho mọi người có thể tiện dụng tiếp cận. Hơn thế nữa, là 1 sản phẩm được ưa thích, Boxer 30EC cũng rất đa dạng trên thị trường nên mọi người cũng với thể dễ dàng kiếm tìm.

  [​IMG]
  Boxer 30EC là một trong những cái thuốc rất được ưa chuộng tại thị phần Việt Nam

  5. THUỐC DIỆT MỐI TERMIZE 200SC (DẠNG XỊT)
  Termize 200SC là một chế phẩm diệt mối, mọt mới, sở hữu ít tác động gây hại được cung ứng ra nhằm thay thế cho các cái thuốc khác đã bị hạn chế và cấm tiêu dùng. Với tác dụng mới, Termize 200SC có khả năng truyền nhiễm, khiến cho cả tổ mối bị bệnh rồi chết. Loại thuốc này sở hữu tác dụng trong mười ngày, tác động trực tiếp vào thức ăn của mối.

  Thuốc diệt mối Termize 200SC được bề ngoài hết sức an toàn, không mùi, liều dùng thấp và được tiêu dùng cho nhiều nơi khác nhau như các Dự án xây dựng, nhà ở, cây trồng…. Tác động thẳng vào nguồn thức ăn của mối, làm chúng không chết ngay và rồi về tổ và lây truyền cho những con còn lại. Cứ như vậy cả tổ mối sẽ bị nhiễm bệnh và chết.

  [​IMG]
  Termize 200sc hiệu quả rất khả quan để tiêu diệt tận gốc tổ mối có khả năng lây lan rất kinh khủng

  6. THUỐC DIỆT MỐI MAP SEDAN 48EC
  Được tăng trưởng bởi Mappacific Singapore, Map Sedan 48EC là 1 loại thuốc diệt mối ko gây ra tác động độc hại. Loại thuốc này được dùng hoạt chất Chlopyrifos Ethyl 48% nên mang khả năng diệt mối rất tốt. Map Sedan 48EC mang khởi thủy tạo thành từ lân hữu cơ, thường được tiêu dùng cho những Công trình lớn hoặc những khu vườn.

  hiện nay, thuốc diệt mối Map Sedan 48EC thường được sử dụng cho các Công trình lớn, hào chống mối, xử lý vách nền…. Giả dụ sử dụng Map Sedan 48EC mọi người nên mặc áo xống bảo hộ lao động để có thể hạn chế thuốc dính vào thân thể. Rẻ hơn hết là để cho các doanh nghiệp với dịch vụ diệt mối uy tín để với thể đảm bảo được tính an toàn sau lúc sử dụng.

  [​IMG]
  Nguồn tham khảo: https://khutrungxanh.com/top-loai-thuoc-diet-moi-hieu-qua-nhat-hien-nay
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này