1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Dễ dàng tạo kiểu pompadur tại nhà với sáp vuốt tóc

Thảo luận trong 'Sản phẩm dành cho tóc' bắt đầu bởi sapvuottoc1808, 20/8/17.

 1. sapvuottoc1808

  sapvuottoc1808 Thành Viên

  Chỉ cần đầu cơ sáp vuốt tóc nam là bạn thuận lợi tạo kiểu Pompadur tại nhà. Hãy cho nó vào danh sách những kiểu tóc sẽ thử, biết đâu nó sẽ thích hợp mang khuôn mặt bạn thì sao.

  [​IMG]
  Sáp Colonna  Kiểu tóc pompadur luôn là kiểu tóc thuộc top đứng đầu. Kiểu tóc Pompadur đã góp phần ko nhỏ vào sự thành công cho tạo hình mẫu mã . Dùng sáp vuốt tóc nam thuần tuý, nhanh chóng bạn sẽ tạo được kiểu tóc này như ý muốn.

  Đặt một lượng sáp vuốt tóc nam vừa đủ lên những đầu ngón tay của bạn và khiến các kỹ thuật cơ bản, khi mái tóc bạn xúc tiếp mang lượng keo, hay là cho nó dựng đứng lên và mang thể tương đối chờm bờm , sau lờ lững khai triển , dùng 1 loại lược có các chiếc răng dày, làm cho ướt nó và chải dọc 2 bên đầu, phía trên tai của bạn .


  giả dụ muốn với một mái tóc kiểu Pompudour hoàn chỉnh hơn, bạn mang thể chải gọn gang những cái tóc thốt nhiên sang 1 bên mang một chiếc lược, giữ thẳng những lần chải mang chiếc lược trên mái tóc của cả 2 bên. Có một lời khuyên cho bạn là hãy dùng các ngón tay của mình để vuốt sáp vuốt tóc chiếm hữu độ cao của kiểu tóc vừa tạo theo ý mà bạn muốn.

  Kiểu tóc này là kiểu tốt nhất dành cho mái tóc với độ dài tóc phía trên đỉnh đầu là khá dài, nhị bên tóc là khá ngắn thậm chí là sát với da đầu. Đây là kiểu tóc thời thượng dành cho những người đàn ông muốn mình trở thành thật sành điệu nhưng vẫn lịch lãm và phong thái . Bạn mang thể dùng Sáp Reuzel Pink, sáp Hanz de fuko quicksand, sáp Colonna

  địa chỉ ngay với Tony Vũ 21 ngõ 150 Hoa Bằng, Hà Nội hoặc theo số Hotline 0981 066 492 để được tư vấn chọn mua sáp vuốt tóc nam, bí quyết chi tiêu thích hợp.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này