1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Dell EMC và Intel - trí tuệ nhân tạo trở thành đơn giản

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi thamtu123, 24/11/20.

 1. thamtu123

  thamtu123 Thành Viên

  Đổi mới là trong khoảng tôi nghe mọi khi - tôi thậm chí còn dùng nó thường xuyên. Với vẻ như mọi đơn vị lớn, can hệ đến công nghệ hay đề cập cách khác, đều đã tự ra đời cho mình 1 nhà đổi mới sản xuất một dòng gì ấy độc đáo và mới mẻ. Điều đấy đặc trưng đúng khi bạn nghĩ về những tổ chức sản xuất giải pháp trí óc nhân tạo . Nhưng đây là vấn đề - khi mà những đơn vị này kể về những gì độc đáo và 'tiên tiến', phổ thông lần họ bỏ qua một phần quan yếu của câu đố - khách hàng. Tôi đã thử thách bản thân khi sử dụng thuật ngữ này - tôi có thực thụ đổi mới không?

  lúc tôi đi du lịch và chuyện trò với người dùng & đối tác trên toàn toàn cầu, tôi thấy rõ rằng mặc dù mang các ích lợi đối có công nghệ mới, độc đáo, nhưng điều người mua muốn hơn hầu hết là sự đơn thuần. Họ muốn sở hữu những phương pháp thuần tuý để giải quyết những điểm đau hàng ngày, cũng như các con đường đơn thuần để ứng dụng kỹ thuật mới để họ sở hữu thể duy trì tính khó khăn và tụ họp vào việc xúc tiến doanh thu cho công ty của mình. Các đối tác đang tìm kiếm 1 hệ sinh thái đáng tin cậy để đơn giản hóa việc tiếp cận thị phần của họ.

  >>> Xem thêm: review dell r740xd

  trí não nhân tạo và cụ thể hơn là học máy nhằm mục đích trao quyền cho những tổ chức để tự động hóa và đơn giản hóa 1 số lượng lớn nhiệm vụ. Điều đấy kể lên rằng, việc áp dụng các khả năng biến đổi này thường đưa ra phổ thông thách thức hơn là khắc phục. Các tuyến đường cong học tập cạnh tranh, con đường áp dụng khó khăn và ko với khả năng mở rộng quy mô là một số thất vọng mà người dùng của chúng tôi phải đối mặt khi họ nỗ lực khai triển các giải pháp ai, dẫn tới tiêu tốn phổ thông thời kì và tiền bạc hơn họ đã chuẩn bị.

  Sự đơn giản là giá trị mấu chốt của Dell EMC và ko nơi nào điều này đúng hơn trong công tác của chúng tôi về trí não nhân tạo và máy học. Như đã bàn luận tại sự kiện Ngày IQT ở New York vào đầu tháng này, chúng tôi cam kết cộng tác sở hữu 1 hệ sinh thái mạnh mẽ gồm các bên khoa học để cho phép người mua tận dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo và những biện pháp máy học - 1 bí quyết thuần tuý. Làm việc sở hữu các đối tác của mình, chúng tôi sản xuất những giải pháp đích thực đem đến kết quả ngay hiện nay và thúc đẩy cải tiến liên tục lâu dài về hiệu quả buôn bán.

  >>> Xem thêm: Đánh giá dell r740  những cố gắng của chúng tôi trong lĩnh vực này đã được diễn đạt tuần này tại Sự kiện Intel SHIFT ở New York. Dell EMC với mối quan hệ trong khoảng thời gian dài với Intel đã đem đến hồ hết thành tựu. Riêng trong năm nay, chúng tôi đã khiến cho việc với Intel (và SAP) để mang đến kết quả tốt hơn cho bệnh nhân , tiếp tục tận dụng các khoa học của Intel trong Phòng thí điểm đổi mới HPC Dell EMC của chúng tôi , hiện được công nhận là một trong 500 siêu máy tính hàng đầu trên toàn cầu và tiếp diễn xác định thời cơ để khiến được phổ thông việc hơn cho các bạn của chúng tôi trong các ngành máy học và học sâu. Nếu bạn chẳng thể tham dự sự kiện và chuyện trò sở hữu đội ngũ của chúng tôi, tôi đã may mắn được ngồi lại sở hữu Daniel Newman cho blog trực tiếp SMAC Talk của anh ấyvà luận bàn về phương pháp Dell EMC và Intel đang khiến việc cùng nhau để giúp quý khách của chúng tôi đạt được sự đơn giản trong việc ứng dụng và triển khai những giải pháp máy học và trí tuệ nhân tạo.

  trí óc nhân tạo và máy học tiếp diễn là dành đầu tiên bậc nhất đối mang tôi lúc tôi tới thăm với cả người mua và đối tác. Hãy theo dõi trang này để biết những tin tức thú vị sẽ đến lúc chúng tôi giúp quý khách điều hướng thế giới mới đầy dũng cảm này.

  >>> Xem thêm: giá dell r640
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này