1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Đeo chiếc nhẫn cưới phù hợp với hình dạng ngón tay

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi Binhboong92, 9/3/17.

 1. Binhboong92

  Binhboong92 Thành Viên

  Bạn say đắm những mẫu nhẫn cưới đẹp tao nhã trên các tạp chí, các trang quảng bá? rất đáng tiếc phải báo với bạn đôi khi những mẫu nhẫn ấy không hợp với tay bạn đâu. đề xuất của Marry là hãy tham khảo bài này ban sơ quyết định tìm hiều để mua cho chính mình nhẫn cưới.
  Ngón tay thon dài

  Ngón tay thon dài là ưng ý bao gồm cả các kiểu mua nhẫn đính hôn. bên cạnh đó, không phải ai ai cũng sở hữu 2 tay búp măng mềm nhũn với những ngón thon dài đâu, nhiều ngôi sao sáng điện ảnh tuyệt mĩ còn phải nhờ người mẫu tay chụp hình thay mình khi quảng cáo trang sức đấy.


  [​IMG]

  Người có ngón tay thon dài nên chọn nhẫn cưới đương đại dễ làm cho mọi người sử dụng rộng rãi góc nhìn vào, đó có vẻ là các chiếc nhẫn đính kèm đá trang sức lớn. Kiểu nhẫn uốn lượn như thân rắn dọc ngón tay cũng chính là một hướng dẫn cho ngón tay thon dài vì sẽ gây tạo điểm nhấn mạnh.

  bạn cũng có thể chọn một chiếc nhẫn có đính đá to, hoặc đính nhiều viên đá, đá quí nhỏ. Chọn nhẫn đính tiến thưởng to như saphire, aquamarine, ngọc lục bảo hoặc ruby sẽ khiến lạ lùng điểm sáng của bàn tay đeo nhẫn.

  Nhẫn cưới đính kèm đá ruby êm ả dịu dàng

  Nhẫn cưới đính kim cương đoàn kết đá saphia


  Ngón tay múm míp

  Kiểu ngón tay này rất khó chọn nhẫn vì dễ làm bàn tay có xúc cảm ngắn và mập hơn, sử dụng rộng rãi điểm chưa ưng ý của ngón tay. bởi thế, Người có ngon tay múp cần lưu ý chọn nhẫn cưới tạo cảm hứng ngón tay dài hơn bằng kiểu nhẫn có xoàn dạng dài. nên nhớ chọn nhẫn ít chi tiết đồ họa và đính quá nhiều hột bao bọc. Đối với nhan vang da quy, tránh chọn nhẫn quá dài và bó chặt ngón tay muốn tạo cảm nghĩ ngón tay bó ngắn hơn.
  Ngón tay chút chít và ngắn không dễ chọn nhẫn cưới.
  Chọn sơn móng tay màu ngọc trai hoặc vỏ sò, pastel giúp tạo xúc cảm ngón tay ốm và dài hơn. một số loại rubi như đá quí hình bầu dục, tiến thưởng hình lá dài… rất hài lòng cho bàn tay múp míp. Góc nhọn của chi tiết đồ họa trọng điểm ngón tạo cảm hứng ngón dài hơn nữa và thon hơn.

  Bàn tay to bè, ngón vuông vức

  Với bàn tay thô mộc và nam tính này, bạn cần chọn các mẫu thiết kế êm ả để mềm nhũn hóa hình dáng bàn tay. Chọn nhẫn cưới dạng tròn và ít có họa tiết trang trí phức tạp sẽ nhấn mạnh vào điểm xấu của bàn tay. đá quí bản thiết kế vuông là nhất định không hề chọn.  chúng ta có thể làm bàn tay trông thon dài hơn bằng phương pháp dùng sơn móng tay. Dùng màu sơn vỏ xà cừ hoặc ngọc trai vẽ ngay giữa bề dài móng tay, dùng màu nude điểm bên phía ngoài tạo cảm giác tay dài thêm hơn.

  thực hiện tiến thưởng dạng tròn sẽ hợp với bàn tay làm nên này. Những dạng trang sức cưới có hình giọt nước hay ovan đều hợp.
   
  Đang tải...
 2. luattrihung

  luattrihung Moderator Thành viên BQT

  từ khi cưới đến giờ mình đã tăng lên 11kg, chẳng đeo vừa nhẫn cưới nữa, hichic
   

Chia sẻ trang này