1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Đi du lịch đường dài với chú thỏ của bạn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi vimaxpharma, 8/7/20.

 1. vimaxpharma

  vimaxpharma Thành Viên

  1. [​IMG]

   Buộc người vận chuyển vào xe bằng dây an toàn hoặc đặt nó an toàn trên sàn phía sau ghế ngồi. Bạn muốn tránh lồng di chuyển xung quanh. Đặt một bên của lồng về phía trước của chiếc xe, để con thỏ không chạm vào mặt anh ta nếu xe cần phanh đột ngột.
   • Không bao giờ đặt một người mang thỏ trong cốp xe kín. Trời quá tối và đáng sợ, và anh ta có thể hết hơi!
   • Thỏ có thể cưỡi trên giường xe tải có mái che hoặc xe kéo nếu chúng được thông gió tốt. Tuy nhiên, tránh điều này nếu trời nóng vì thỏ rất nhạy cảm với nhiệt. Người vận chuyển thỏ sẽ cần phải được buộc chặt. [4]

  2. [​IMG]

   Giữ cho xe luôn mát mẻ. Chạy AC nếu trời nóng hoặc thậm chí ấm. Thỏ nhạy cảm với nhiệt hơn chúng ta. Đậu xe ở những khu vực bóng mờ khi bạn dừng lại và để cửa sổ xuống nếu nó đủ mát bên ngoài; hoặc nếu trời nóng, hãy để xe và điều hòa đang chạy. Bạn có thể mang theo hai chìa khóa để có thể khóa cửa trong khi bạn ra khỏi xe.
   • Nếu có thể, hãy đi du lịch vào những thời điểm mát mẻ trong ngày, như vào sáng sớm hoặc sau khi mặt trời lặn vào buổi tối.
   • Không có khả năng nó sẽ quá lạnh đối với một chú thỏ trong xe, trừ khi nhiệt độ dưới mức đóng băng bên ngoài. Nếu nó đủ an toàn để bạn đi du lịch, thì nó an toàn cho chú thỏ ở trong một chiếc xe không sử dụng. [5]

  3. [​IMG]

   Mang chú thỏ bên trong bạn qua đêm nếu bên ngoài ấm áp. Nếu bạn đang ở trong khách sạn, hãy kiểm tra trước để chắc chắn rằng họ cho phép thỏ trong phòng. Nếu khách sạn không cho phép, thì hãy chắc chắn rằng bạn chờ đợi để dừng lại cho đến khi mặt trời lặn và nhiệt độ giảm xuống.
   • Khóa cửa xe và để cửa sổ xuống đủ để thông gió qua đêm. Đỗ xe trong bóng râm để ánh nắng mặt trời buổi sáng sớm không làm căng thẳng hay quá nóng chú thỏ của bạn. [6]

  4. [​IMG]

   Kiểm tra thỏ của bạn trong khi đi du lịch. Hãy chắc chắn rằng có một nguồn cung cấp nước liên tục trong chai nước. Khi bạn dừng lại, cung cấp các món ăn như táo hoặc cà rốt. Bạn có thể để những thứ này trong tàu sân bay trong khi đi du lịch; anh ta có thể không ăn chúng, nhưng thật tuyệt khi có chúng ở đó. Chỉ cần loại bỏ chúng nếu chúng bắt đầu xấu đi.
   • Cung cấp một bổ sung vitamin như Vita-Stress để giúp đỡ căng thẳng vận chuyển chú thỏ của bạn. [7]

  5. [​IMG]

   Hãy tìm những dấu hiệu quá nóng. Nếu chú thỏ của bạn quá nóng, bạn sẽ cần ngay lập tức đưa nó đến một nơi mát mẻ hơn và chắc chắn rằng nó đang ở ngoài nắng. Làm ẩm tai bằng nước mát (không lạnh) để giúp nhiệt độ trở lại bình thường. Một mẹo khác để ngăn chặn quá nhiệt ở thỏ, nếu không thể giữ nó trong điều hòa, là giữ các chai soda được bảo đảm chứa đầy nước đông lạnh trong chuồng. Dấu hiệu quá nóng ở thỏ là:
   • Thở nhanh, nông
   • Tai nóng
   • Sự bơ phờ
   • Ướt ẩm quanh vùng mũi
   • Quay đầu lại trong khi thở nhanh từ miệng mở [8]

  6. [​IMG]

   Tìm hiểu các quy định của hãng hàng không trước thời hạn nếu bạn đi du lịch bằng đường hàng không với con thỏ của bạn. Có thể đi du lịch bằng đường hàng không với một con thỏ. Nếu bạn thực sự cần đưa thỏ của bạn lên máy bay, bởi vì bạn đang di chuyển, hãy tìm hiểu trước về trải nghiệm của nó sẽ như thế nào trong chuyến đi.
   • Tìm một hãng hàng không cho phép vật nuôi. Một vài cái phổ biến là Delta, Continental, Frontier, United và WestJet. Mỗi hãng hàng không có giá và quy định khác nhau liên quan đến vật nuôi, tuy nhiên, nghiên cứu của bạn cũng vậy. [9]
   • Nhận một hãng hàng không được phê duyệt. Bạn sẽ phải tuân thủ các hướng dẫn của hãng hàng không về loại tàu sân bay bạn có thể vận chuyển thỏ của bạn. Một lần nữa, điều này sẽ phụ thuộc vào hãng hàng không.
   • Kiểm tra ngày tháng. Nhiều hãng hàng không chỉ cho phép thú cưng đi du lịch trong những tháng nhất định trong năm, khi thời tiết làm cho nó đủ an toàn cho động vật đi du lịch.
   • Sử dụng xe đẩy để đi bộ quanh sân bay với người vận chuyển. Người mang thỏ có thể trở nên khá nặng nề với một con thỏ bên trong, vì vậy tại sân bay hãy chắc chắn sử dụng xe đẩy có bánh xe và bảo vệ chuồng lên nó để xoay quanh nó. [10]
  Xem thêm:
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này