1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Địa chỉ thi công tổng đài cho doanh nghiệp tốt 09.111.444.26

Thảo luận trong 'Sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt' bắt đầu bởi phuongnt18, 31/1/19.

 1. phuongnt18

  phuongnt18 Thành Viên

  Thông báo hiện giờ đóng vai trò quan yếu trong cuộc sống của chúng ta. Để phục vụ buộc phải liên lạc, chúng ta bắt yêu cầu đăng ký dùng những thuê bao của nhà cung cấp nhà cung cấp viễn thông (Bưu Điện …). Đối mang một cơ quan hay nhà máy, để đáp ứng nhu cầu liên lạc giữa các bộ phận, các phân xưởng, chúng ta thường khiến theo bí quyết là đăng ký thuê bao trực tiếp trong khoảng dịch vụ viễn thông để đáp ứng các nhu cầu liên lạc.
  Lúc sử dụng một số lượng lớn con đường thuê bao trực tiếp này, sẽ nẩy sinh các vấn đề như: giá tiền thuê bao hàng tháng phải trả rất to, việc khai thác sử dụng không hiệu quả không đúng mục đích sẽ gây thất thoát, việc đàm đạo thông tin giữa các phòng ban trong cộng cơ quan không cởi mở mà vẫn phải trả tiền cước, gây phiền toái cho các bạn lúc thương lượng vì phải nhớ nhiều số điện thoại của các phòng ban…vv.
  Để khắc phục các vấn đề trên, chúng ta sử dụng một hệ thống thông tin giao thông gọi là Tổng đài nội bộ (PABX). Lắp đặt tổng đài cho doanh nghiệp cung cấp những máy thuê bao cho những kết nối tới các phong ban, những bộ phận và các kết nôi tới các các con phố thuê bao của dịch vụ dịch vụ viễn thông. Việc dùng Tổng đài đem lại các nhân thể ích như: tiêu dùng một số ít con đường thuê bao trong khoảng Bưu điện, giảm chi phí đáng nhắc trong việc đắng ký thuê bao mới từ Bưu điện, việc trao đổi thông tin giữa các phong ban trong cơ quan mà ko phải trả chi phí, giao thông sở hữu bên ngoài qua lực lượng đường thuê bao chung đến bất kỳ số máy cần gọi...vv.
  Với những chức năng ưu việt cộng với sự tăng trưởng mạnh mẽ về khoa học và sự trợ giúp của máy tính, những hệ thống tổng đài thông minh đã và đang áp dụng ở mọi nơi nhằm kiểm soát chặt chẽ những cuộc gọi vào, ra, tiết kiệm nhân lực trực tổng đài cũng như giảm cước phí bưu điện tới mức phải chăng nhất.

  Các trang bị cấp thiết cho việc lắp tổng đài
  1. Tổng đài
  2. Những điện thoại đầu cuối
  3. Hệ thống các con phố dây nội bộ (Cáp điện thoại, gen ốp tường, wallplate, dây nhẩy từ wallplate ra điện thoại)
  4. Nhân công triển khai.
  Lưu ý: Chọn maytinhnamthai lắp đặt uy tín, tổng đài dị biệt so sở hữu các sản phẩm khác, liên quan đến quá trình dùng, hệ thống các con phố dây, dịch vụ công nghệ -> các vấn đề lỗi hay xẩy ra, vì vậy cần chọn nhà cung cấp sao đạt được 1 số tiêu chí căn bản sau:

  1. Tương trợ support thấp 24/24 qua điện thoại, internet hoặc tại nơi người tiêu dùng
  2. Có sản phẩm thay thế cho mượn lúc tổng đài mang sự cố bị hỏng phần cứng hoặc phần mềm trong bảo hành cũng như ngoài bảo hành
  3. Đảm báo hỗ trợ sản phẩm ít ra trong vòng 3 năm (vì với 1 số tổng đài khi hết model giới hạn cung cấp không còn linh kiện thay thế nâng cấp về sau)

  [​IMG]

  1. Mục đích đầu cơ lắp đặt hệ thống tổng đài
  Ích lợi kinh tế:
  Giá tiền cho những cuộc gọi nội bộ = 0đ.
  Tầm giá ban đầu hợp lý và được bảo toàn trong tương lại.
  Quản lý: quản lý giám sát được toàn bộ những cuộc gọi (gọi đi và gọi đến), giám sát mức cước hàng tháng của từng thuê bao.
  Khả năng phục vụ và kết nối: Hệ thống hoạt động 24/24, kết nối mang các nhà sản xuất nhà sản xuất (như VNPT, Viettel, EVN ...)
  Những nhà sản xuất gia tăng: nhà cung cấp trả lời tự động, hiển thị số gọi tới, gọi đi, voice mail, SMS ....
  Khả năng nâng cấp: không giới hạn.

  2. Giải pháp kỹ thuật cho hệ thống tổng đài
  Hệ thống điện thoại trong tòa nhà bao gồm hệ thống cáp và thiết bị tổng đài.
  2.1 biện pháp cho hệ thống cáp
  Hệ thống cáp ngang: Cáp được đi trong khoảng các tủ tầng DDF đến các oulet. Tùy vào dung lượng và vị trí các outlet trong tòa nhà chúng ta xây dựng hệ thống tủ cung cấp tại những tầng.
  Hệ thống cáp dọc: Cáp được chạy theo trục của tòa nhà từ tủ MDF (Main Distribution Frame) của hệ thống lên các tủ phân phối tại mỗi tầng DDF
  Bộ chia cáp (Connecting Block): Bộ chia cáp hay còn được gọi là phiến đấu dây, được dùng để kết nối các tuyến cáp trục và thuê bao, trong khoảng đây cáp thuê bao được lắp đặt chạy tới từng ngõ ra (Outlet) cho những node điện thoại.
  >> lắp đặt tổng đài điện thoại cho siêu thị;
  2.2 biện pháp khoa học.
  Tổng đài phải là thế hệ chuyển mạch điện tử đương đại có cấu trúc Module hóa, vi sử lý không tụ họp, vì vậy việc nâng cấp mở mang rất tiện dụng, ngoài ra kích cỡ vật dụng cũng như việc tiêu thụ năng lượng cũng giảm đi đáng kể đối có các hệ thống tổng đài tiêu dùng khoa học chuyển mạch cơ điện.
  Với công nghệ vững mạnh bây giờ, những tổng đài được bề ngoài dựa trên hạ tầng sự kết hợp của chuyển mạch kênh và chuyển mạch gói, cho phép truyền thông tin sở hữu những dịch vụ thoại, dữ liệu và hình ảnh. Tổng đài được ngoài mặt để đáp ứng các yêu cầu của những đơn vị, cơ quan trong việc khai thác và quản trị thông tin cho nhu cầu hiện giờ và ngày mai.
  Các phần mềm của tổng đài hiện giờ được ứng dụng hoạt động trên nền hệ quản lý Window, UNIX, song song cho phép thuận lợi mở mang cấu hình của hệ thống (tăng số module thuê bao hoặc tổng đài phụ) bằng những giao tiếp kết nối thuần tuý như: cáp đồng, cáp quang, IP,... Điều này cho phép điều hành dễ dàng hệ thống của tổng đài ở khắp mọi nơi trong mạng và điều hành phê duyệt Web (Web-based Management).
  Tổng đài điện tử hiện giờ đang được sử dụng trên toàn mạng Viễn thông quốc tế cũng như mạng Viễn thông Việt nam. Nó luôn được nói tới như 1 dụng cụ trong việc phục vụ cho tiên tiến hoá khoa học thông báo chuyên dụng cho con người về nhu cầu cung ứng, sinh hoạt học tập và thương nghiệp như thương nghiệp điện tử. Lý do là nó đáp ứng chất lượng thông tin do ứng dụng xử lý thông báo sử dụng kỹ thuật số nên không còn ảnh hưởng của nhiễu, tạp âm. Mọi thông báo chi tiết vui lòng địa chỉ sở hữu chúng tôi để được trả lời biện pháp khái quát HOTLINE: 09.111.444.26
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này