1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Dịch vụ chuyên thu mua máy giặt cũ tại Hà Nội hàng đầu

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi Nhím, 29/8/17.

 1. Nhím

  Nhím Thành Viên

  Thu mua máy giặt cũ tại Hà Nội của banmuadocu.Net chúng tôi chuyên thu mua có giá cao, quy trình mua chuyên nghiệp, uy tín nhất bây giờ. Bạn không còn phải lo lắng về vấn đề tìm kiếm đơn vị để thanh lý máy giặt cũ không dùng đến nữa. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hướng dẫn thêm thông tin và báo giá chuẩn nhất.

  Tuy nhiên, quý khách hàng với thể tham khảo thêm Những dịch vụ khác:

  + thu mua đồ cũ tại hà nội

  + thu mua đồ gỗ cũ tại hà nội

  [​IMG]


  DỊCH VỤ THU MUA MÁY GIẶT CŨ TẠI HÀ NỘI GỒM:

  - Thu mua máy giặt của tất cả Những loại: Panasonic, LG, Samsung, Electrolux, Hitachi, Sanyo, Toshiba…

  - Thu mua máy giặt Các loại cửa trước, cửa trên

  - Thu mua máy giặt cũ ở mọi nơi trên địa bàn Hà Nội không ngại xa xôi

  - Dịch vụ thu mua máy giặt cũ tại Hà Nội còn cung cấp thêm Một số dịch vụ: đổi máy cũ lấy máy mới, thanh lý máy giặt cũ, linh kiện máy giặt.

  Dịch vụ thu mua máy giặt cũ tại Hà Nội với chương trình hỗ trợ miễn phí chi phí tháo lắp và vận chuyển trong trường hợp khách hàng chấp nhận bán hoặc trao đổi máy giặt cho chúng tôi. Ngoài ta, dịch vụ thu mua máy giặt cũ tại Hà Nội của chúng tôi luôn với kèm chi phí hoa hồng cho Vài người giới thiệu.

  tới có dịch vụ thu mua máy giặt cũ tại Hà Nội của chúng tôi, bạn sẽ được thu mua với giá cao nhất và được group ngũ nhân viên chuyên dụng cho tận tình, chu đáo.

  lúc cần tới dịch vụ thu mua máy giặt cũ tại Hà Nội, chỉ cần gọi điện cho chúng tôi theo SĐT: 0904781782 để được trả lời thêm nhiều thông tin miễn phí

  Xem thêm Vài tin tức liên quan: http://banmuadocu.net/dich-thu-mua-tu-mat-cu-tai-ha-noi-banmuadocu-net/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này