1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Dịch vụ công bố thực phẩm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi dinh850782, 17/3/17.

 1. dinh850782

  dinh850782 Thành Viên

  Dịch vụ công bố thực phẩm
  Năm 2015 nền kinh tế có sự chuyển biến theo chiều hướng tích cực, tốc độ tăng trưởng kinh tế hàng đầu khu vực và cao nhất trong nhiều năm trở lại đây; hoạt động kinh doanh, trong đó thị trường thực phẩm vẫn có sự tăng trưởng mạnh, là khu vực mũi nhọn đem lại nguồn thu ngoại tệ lớn cho đất nước. Sản xuất, kinh doanh thưc phẩm nhộn nhịp kéo theo hoạt động dịch vụ pháp lí ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm. Đặc biệt là Dịch vụ công bố thực phẩm , một thủ tục đã quá quen thuộc với các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thực phẩm.
  [​IMG]
  Một trong các yếu tố dẫn đến sự quan tâm hơn từ doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm tới Dịch vụ công bố thực phẩm chính là nhờ các hiệp định thương mại tự do mà Việt Nam vừa ký kết. Trước áp lực của hội nhập của nền kinh tế (Việt Nam đã ký kết nhiều hiệp định tự do thương mại – FTA), nhiều doanh nghiệp phải nâng cao khả năng cạnh tranh, cũng như đáp ứng những yêu cầu pháp lý cần thiết do đó họ có nhu cầu.
  Thứ hai, với sự hình thành khu vực thương mại tự do giữa các nước ASEAN, Autralia và New Zealand; việc tham gia liên minh thuế quan với Nga, Belarus, Kazakhstan, gia nhập TPP… cũng như từ chính hoạt động tại Luật Việt Tín, có thể thấy xu hướng trong năm 2016 có rất đông các nhà đầu tư đến Việt Nam để tìm hiểu về thủ tục đầu tư, môi trường đầu tư, thị trường lao động…trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thực phẩm.
  Luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của Doanh nghiệp. Luật Việt Tín là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Dịch vụ công bố thực phẩm. Với phương châm: Nhanh chóng- hiệu quả- tiết kiệm cùng đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong soạn thảo hồ sơ dịch vụ công bố thực phẩm, tận tâm trong công việc. Hi vọng chúng tôi sẽ đồng hành cùng Doanh nghiệp đi tới thành công!
  Bạn có thể tham kháo một số dịch vụ công bố sản phẩm của chúng tôi sau đây:
   Công bố hợp quy thực phẩm nhập khẩu;
   Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm;
   Công bố thực phẩm chức năng;
   Công bố rượu;
   …
  Mọi thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 1900 56 56 89/ 0978 635 623 để được tư vấn trực tiếp!
  Xin chân thành cảm ơn!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này