1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Điểm Bí Mật Của Ngành Sản Xuất Rượu Vang Ý !

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi aothungonmai, 25/8/18.

 1. aothungonmai

  aothungonmai Thành Viên

  Nhắc đến thế giới rộng lớn của các loại vang, thì không thể nào không kể đến các loại rượu vang Ý thơm ngon. Vốn khá nổi tiếng trong cộng đồng những người yêu vang và sành vang, những chai rượu vang Ý đặc biệt khá được yêu thích bởi hương vị tuyệt vời đến từ bên trong từng ngụm vang thơm ngon. Bạn đã khám phá hết những bí mật của những chai rượu vang Ý này chưa ?
  [​IMG]
  Có đến hơn 200 loại nho chuyên dùng để sản xuất nên rượu vang Ý
  Đây quả là một con số ấn tượng của ngành sản xuất vang. Khi mà có đến hơn 200 loại nho được trồng trọt và chọn lọc để sáng tạo ra hương vị của những chai vang hấp dẫn này. Bằng óc sáng tạo của những người làm vang, họ đã khéo léo khi dùng đơn độc hoặc kết hợp nhiều chai vang khác nhau để tạo nên hương vị lý thú cho từng chai vang thú vị này. Có lẽ vì thế, mà các loại rượu vang Ý thường xuyên được khen ngợi về độ đa dạng của mình.

  Có 500 loại rượu vang Ý ngày nay
  Từ những chai vang ít ỏi của ngày đầu sản xuất, dần dần những chai rượu vang Ý càng phát triển hơn. Và ngày nay có đến hơn 500 loại rượu vang Ý được sản xuất và được biết đến khá rộng rãi trên bản đồ rượu vang của thế giới. Và con số này đang ngày càng không ngừng phát triển. Bởi lẽ, công nghiệp sản xuất rượu vang khá nổi bật và hấp dẫn, chúng cũng khá đa dạng để người dùng có thể trải nghiệm nhiều cảm giác rượu vang khác nhau.

  Rượu Vang Cao Cấp
  Hotline: 0986 27 3838 (Mr.Phong)
  Website: ruouvangcaocap.com.vn
  Địa chỉ: Qúach Văn Tuấn, Phường 12, Tân Bình
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này