1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Điểm tốt của phá thai không đau quặn thắt là gì?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi phongkham3217, 24/3/18.

 1. phongkham3217

  phongkham3217 Thành Viên

  Tại cơ sở y tế đa khoa Đại Việt, Hiện tại có tới 90% các thai phụ lựa chọn mẹo vặt bỏ thai không đau để phá thai nghén an toàn. Vậy đình chỉ thai không đau quặn thắt có những ưu điểm gì? Để được nữ nhân tin tưởng lựa chọn tới vậy.

  Xem thêm bài viết >> thai 8 tuần tuổi có phá được không?

  Phá thai không đau dữ dội là gì?

  Giải pháp phá thai không đau chính là phương pháp được bác sĩ chuyên khoa thực hành, dùng ống siêu dẫn sử dụng một lần và hệ thống quan sát trực quan để quan sát bên trong khoang buồng tử cung trên màn hình. Giúp bác sĩ có lẽ xác định chính xác được vị trí thai, thực hiện đưa thai ra ngoài một cách đúng đắn, đảm bảo an toàn và mau chóng.
  Phương án được tiến hành mau chóng chỉ trong 15 – 20 phút, trước khi tiến hành thủ thuật sản phụ sẽ được gây tê cục bộ nên trong quá trình phá thai không cảm giác đau buốt, không gây ảnh hưởng đến tâm sinh lý. tránh tình hình do thai phụ quá buốt đau, cử động mạnh tạo ra thương tích buồng tử cung, rách buồng tử cung. hủy thai không đau thắt là mẹo vặt được các chuyên gia đánh giá an toàn và hữu hiệu nhất Bây giờ.

  Điểm mạnh của phá thai không đau
  Đình chỉ thai không đau có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với tuy vậy phương pháp truyền thống khác.

  + Không gây đau dữ dội đớn: sản phụ được gây tê cục bộ cùng với công nghệ đình chỉ thai trực quan siêu dẫn, nhanh gọn, chính xác giúp sản phụ toàn bộ không cảm giác đau buốt trong quá trình thực hành thủ thuật. Không gây tổn thương cổ dạ con . Các bác sĩ xác định chính xác, áp dụng công nghệ nội soi của Mỹ để thực hiện đình chỉ thai không đau quặn thắt trực quan. Quá trình tiến hành thủ thuật đều được hiển thị trên màn hình, vì vậy cải thiện tính an toàn, kiêng kị được những tổn thương như rách buồng dạ con, vết thương niêm mạc buồng dạ con, cổ buồng tử cung như những giải pháp truyền thống. bảo đảm tính an toàn cho sản phụ.

  + Thủ thuật nhanh chóng chóng: Chỉ với 15 – 20 phút với sự trợ giúp của những vật dụng công nghệ mới nhất, thủ thuật được diễn ra nhanh gọn, an toàn, bảo vệ dạ con giảm tổn hại đến người mang bệnh. Tiết kiệm thời gian, không tác động đến cuộc sống và công tác hằng ngày.

  + Không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản: Đây là điểm mạnh vượt trội nhất của biện pháp này, đảm bảo khả năng sinh sản của người bị bệnh sau khi phá thai không đau thắt. Với việc sử dụng xâm phạm trực quan siêu dẫn, hoàn toàn kiêng được những vết thương, hệ lụy của việc bỏ thai. Sau khi phá thai không đau quặn thắt, chị em chỉ cần theo sự hướng dẫn của bác sĩ, chăm nom mạng sống sẽ không ảnh hưởng đến tính mạng sau này.

  + Thời gian phục hồi nhanh chóng chóng: mẹo vặt bỏ thai không đau dữ dội, ít gây thương tổn, bởi vậy thời gian phục hồi cũng nhanh chóng hơn so với những cách thức truyền thống khác. Không gây ảnh hưởng đến công tác, sinh hoạt hằng ngày của phái yếu.

  + Không để lại biến chứng: phá thai không đau quặn được thực hành tại phòng phẫu thuật nhỏ vô trùng, do đích thân bác sĩ chuyên khoa phụ sản, chuyên môn cao thực hiện. bảo đảm sau khi thực hành thủ thuật không để lại bất kỳ các biến chứng như nhiễm khuẩn, tai biến, sót thai, sót rau… gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay vai trò sinh sản của bệnh nhân.

  Lưu ý: hủy thai không đau quặn thắt là phương án mới nhất, mới được dùng tại nước ta. chính vì thế, nữ giới nên lựa chọn cho mình cơ sở uy tín để tiến hành đình chỉ thai an toàn, kiêng tới những trung tâm y tế bỏ thai “chui” không được trang bị trọn vẹn vật dụng, cũng như trình độ chuyên môn bác sĩ không đảm bảo để thực hiện. kiêng kị những tai biến nghiêm trọng, đánh mất chức năng làm mẹ của mình.

  Trung tâm y tế đa khoa Đại Việt đã có hơn 10 năm khởi nguồn và tiến triển. Là cơ sở y tế được cấp phép và được sự quản lý nghiêm ngặt của bộ y tế, đã góp phần tích cực trong việc giúp đỡ tính mạng sinh sản, kế hoạch hóa gia đình. Là địa chỉ được nhiều bệnh nhân đáng tin lựa chọn. Nếu bạn còn đắn đo, có lẽ Click chọn tư vấn hoặc gọi đến đường dây nóng 028.3960.8888 để được tư vấn cụ thể và đặt lịch khám không tính phí. phòng khám đa khoa Đại Việt công tác từ 8h đến 22h hàng ngày, địa chỉ : 1505 đường 3/2, P16, Q11, TPHCM.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này