1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán diện đang mâu thuẫn tranh chấp hoặc dự án treo

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi battophai, 22/10/18.

 1. battophai

  battophai Thành Viên

  tình trạng này ra mắt khá thường xuyên. Khách mướn mặt phẳng tìm thông tin qua 1 số trang rao vặt hoặc dán ở những góc tường, cột điện… Khi đến nơi, khách thuê cũng được gặp trung tâm cò dịch vụ cho thuê Nhà Đất Bất Động Sản. Họ đưa cho tất cả những người thuê Địa chỉ cửa hàng mặt phẳng, nhưng khi tìm đến, thì mặt bằng đã có chủ. Và thế là bạn bị mất oan tiền phí cho giữa trung tâm cò.

  thuê mướn mặt bằng thuộc diện đang mâu thuẫn tranh chấp hoặc dự án treo

  Cái bẫy này khá ác. Trung tâm cò sẽ giới thiệu những mặt phẳng thuộc diện đang tranh chấp hoặc dự án treo. Những mặt bằng đó thường khá đẹp, nên bạn đồng tình và nộp tiền cọc ngay. Nhưng khi bước đầu dọn đến, mới bắt gặp mặt bằng này đang mâu thuẫn tranh chấp hoặc thuộc diện sắp bị quy hoạch. Khi bạn nhận ra mình bị lừa, liên hệ cho trọng tâm cò thì họ đã “cao chạy xa bay”.
  Xem thêm: https://homedy.com/cho-thue-van-phong-quan-1-tp-ho-chi-minh
  [​IMG]

  đấy là những bài học xương máu mà những người dân đi trước đã san sẻ với bạn. Hãy nghiên cứu và ghi nhớ thật kỹ để ko tự biến mình thành cần câu cơm của những người khác nhé.

  Gặp trở ngại liên tiếp, thị phần mặt phẳng kinh doanh nhỏ lẻ đối lập với tình trạng dư cung, trong số đó “cuộc chiến” khốc liệt nhất đang diễn ra dưới chân các tổ hợp căn hộ chung cư.

  trong lúc thị phần căn hộ chung cư TP.HN đã có các tín hiệu hồi phục rõ ràng, phân khúc thị trường nhà liền kề, biệt thự cao cấp rất nhiều khu vực ban đầu tăng giá quay trở về, thì thị trường mặt bằng bán lẻ vẫn chìm trong khó khăn.

  Ngay tại giữa trung tâm TP, ko hiếm TTTM (TTTM) rộng bị đóng cửa từ rất nhiều năm nay, trong lúc nhiều trung tâm giao thương khác vận động ko kết quả, đơn vị chức năng quản lý phải tìm đủ cách để giữ chân cửa hàng bán lẻ.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này