1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Điều kiện được phép chuyển sinh hoạt đảng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi gvlawyers, 26/6/20.

 1. gvlawyers

  gvlawyers Thành Viên

  Bạn muốn tìm đơn xin chuyển sinh hoạt đảng? Nhưng lại không điền những nội dung gì trong mẫu văn bản này. Những nội dung nào cần phải có trong một mẫu đơn đều sẽ được tổng hợp trong bài viết “Đơn xin chuyển sinh hoạt đảng mới nhất dành cho đảng viên” dưới đây.
  [​IMG]

  NHỮNG TRƯỜNG HỢP ĐỦ ĐIỀU KIỆN CHUYỂN SINH HOẠT ĐẢNG

  • Khi Đảng viên có quyết định chuyển công tác sang đơn vị mới, được nghỉ hưu, nghỉ mất sức, thôi việc, phục viên hoặc thay đổi nơi cư trú lâu dài. Trong đó, Đảng viên đang bị thanh tra, kiểm tra, đang xem xét, giải quyết khiếu nại, tố cáo thì chưa chuyển sẽ được phép chuyển sinh hoạt Đảng chính thức:
  • Khi Đảng viên thay đổi nơi cư trú, nơi công tác từ 03 tháng – 01 năm; Được cử đi học trong nước từ 03 tháng – 02 năm sau đó trở về đơn vị cũ làm việc thì sẽ được phép chuyển sinh hoạt Đảng tạm thời:
  • Chuyển sinh hoạt Đảng ra nước ngoài;
  • Cấp ủy cấp trên nơi chuyển đi làm thủ tục chuyển sinh hoạt Đảng tập thể cho Đảng viên;
  • Chuyển sinh hoạt Đảng khi tổ chức Đảng bị kỷ luật giải tán, bị giải thể: Trong 30 ngày khi có quyết định giải tán, giải thể thì cấp ủy cấp trên trực tiếp của tổ chức Đảng đó thu hồi hồ sơ, con dấu và làm đơn chuyển sinh hoạt Đảng cho Đảng viên.
  XEM THÊM: https://gvlawyers.com.vn/don-xin-chuyen-sinh-hoat-dang-moi-nhat-danh-cho-dang-vien/?lang=vi
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này