1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Đọc trạng thái qua nối kết cổng thiết bị switch cisco 2960 chính hãng thế nào?

Thảo luận trong 'Phụ kiện máy tính' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 24/5/19.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Thành Viên

  Bộ thiết bị switch của hãng thiết bị điện tử Cisco được đánh giá cao về hiệu quả dùng với những tính năng giúp người quản lý dễ dàng quản lý thông tin hệ thống, hiệu quả thiết bị. Thiết bị Cisco 2960 với hệ thống đèn báo hiệu nối kết được thiết kế thông minh, giúp quản trị viên kiểm soát được tình hình toàn bộ hệ thống. Làm sao để sử dụng tính năng này hiệu quả, đọc trạng thái kết nối quan chế độ đèn LED của thiết bị mạng switch cisco 2960.

  Trang web : Ciscochinhhang.com

  Giải pháp giám sát trạng thái qua hệ thống đèn LED thiết bị switch cisco 2960.
  Thiết bị mạng Switch cisco được phát triển với cấu hình quản lý thuận lợi cho doanh nghiệp với hệ thống thiết bị mạng lớn nhỏ khác nhau. Hệ thống được tối ưu với độ chính xác, tốc độ đường truyền và đảm bảo an toàn thông tin. Thiết bị Cisco thiết kế với mạng lưới đèn LED hiển thị trạng thái kết nối, giúp quản trị viên dễ dàng theo dõi và xác định sự cố kết nối trong toàn bộ hệ thống, cùng với giải pháp giám sát qua cấu hình IOS tiện ích. Hệ thống đèn LED trạng thái ứng dụng cho tất cả các thiết bị switch cisco chính hãng.

  Xem thêm : WS-C2960+48TC-S chính hãng

  [​IMG]

  Đọc trạng thái qua nối kết cổng thiết bị mạng switch cisco 2960 chính hãng như thế nào?
  Cách đọc đèn LED hệ thống: cho biết hệ thống có đang nhận nguồn và hoạt động bình thường hay không. Đèn LED không hiển thị – thiết bị switch tắt/ đèn LED xanh lá – hoạt động bình thường/ đèn LED hổ phách – thiết bị switch gặp sự cố và hoạt động không đúng.

  Đọc đèn LED RPS: tắt – không nối kết/ màu xanh lá – nối kết sẵn sàng cung cấp điện dự phòng/ màu xanh lục nhấp nháy – đã kết nối nhưng không sẵn sàng cung cấp điện/ màu hổ phách – thiết bị đang ở chế độ chờ hoặc bị lỗi/ màu hổ phách nhấp nháy – nguồn điện ở bên trong công tắc không thành công và RPS đang cung cấp điện cho nguồn công tắc.

  Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này