1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
    Dismiss Notice

Đôi dòng chia sẻ về visa đi châu Á tại Đà Nẵng đến Ấn Độ dành cho những ai quan tâm

Thảo luận trong 'Hộ chiếu, VISA' bắt đầu bởi vinavisa, 27/9/19.

  1. vinavisa

    vinavisa Thành Viên

    Ấn Độ – chiếc nôi văn hóa tâm linh với nhiều tôn giáo và câu chuyện thú vị cũng là một trong những địa điểm du lịch được ưa thích. Nhưng, để đến được với đất nước Nam Á này, tất nhiên bạn phải cần có visa đi Châu Á tại Đà Nẵng đến Ấn Độ rồi!
    [​IMG]
    Ấn Độ là một điểm đến được yêu thích hiện nay
    Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ về những thủ tục cần thiết để làm visa đi Châu Á đến đất nước Ấn Độ huyền bí nhé! https://xinvisadanang.home.blog/

    Các hình thức nộp visa đi châu Á tại Đà Nẵng đến Ấn Độ
    Có 2 hình thức để nộp visa đi Ấn Độ: nộp E-visa hoặc là visa thông thường

    • e-visa: nộp visa online với thời gian xét visa là 72h, sau đó bạn sẽ nhận được thư gửi về địa chỉ e-mail. Thời hạn hiệu lực của visa điện tử Ấn Độ đối với du khách là 90 ngày, và khách du lịch sẽ được phép lưu lại Ấn Độ 60 ngày tính từ ngày bắt đầu nhập cảnh.
    • Visa thông thường: là visa nộp làm tại ĐSQ như thông thường. Loại Visa này áp dụng cho việc nhập cảnh bằng đường bộ và các cửa khẩu không chấp nhận E-visa. Thời hạn xét visa thông thường từ 3-5 ngày làm việc. Thời hạn hiệu lực của visa này là 1 năm, bận được nhập cảnh nhiều lần và mỗi lần được lưu lại trong 90 ngày.
    >>> Xem thêm: https://sites.google.com/view/vinavisadn/

    Những thứ cần chuẩn bị để xin visa đi châu Á tại Đà Nẵng đến đất nước Ấn Độ
    • Đơn xin cấp visa Ấn Độ: Bạn cần điền đầy đủ thông tin vào tờ khai này về đến nộp tại ĐSQ
    • Ảnh thẻ: Hai tấm ảnh thẻ phông nền trắng chụp gần nhất, kích thước 5cm x 5cm, đầu nhìn thẳng, không đeo kính.
    • Hộ chiếu: còn thời hạn ít nhất 6 tháng, vẫn còn 2 trang trống trở lên và hộ chiếu photo
    • Vé máy bay và xác nhận booking khách sạn
    • Lịch trình du lịch: Bạn cần có một lịch trình du lịch về địa điểm và thời gian, càng cụ thể càng tốt.
    • Sổ hộ khẩu: Bản gốc và bản photo có công chứng
    • Lệ phí làm visa:
    – Visa du lịch loại 1 năm: 103$ (trong đó 100$ phí lãnh sự và 3$ phí chuyển khoản).

    – Visa du lịch loại từ 1 -> 5 năm: 203$

    Đọc thêm: https://xinvisadanang.blogspot.com/2019/08/xin-visa-da-nang.html

    Nộp hồ sơ và chờ đợi kết quả xin visa
    Sau khi chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ giấy xin visa, bạn cần đem nộp những giấy tờ này tại ĐSQ và nộp lệ phí.

    Địa chỉ nộp như sau:

    • Nếu bạn có nơi sinh từ Đà Nẵng trở ra Bắc thì nộp hồ sơ tại Tổng lãnh sự quán Ấn Độ. Địa chỉ là số 58- 60 đường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tel: 024 3824 4989
    • Nếu bạn có nơi sinh từ Huế trở vào Nam nên nộp hồ sơ tại Đại sứ quán Ấn Độ, số 55 đường Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. HCM. Tel: 028 3823 7050
    Thời gian xử lí hồ sơ xin visa Ấn Độ của người Việt Nam là từ 4- 5 ngày, còn đối với người nước ngoài là tối thiểu 7 ngày.

    So với một số nước như Mỹ, Úc, … việc xin visa đi Ấn Độ đơn giản hơn nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn lần đầu làm visa, không nắm rõ những kiến thức về quy trình hoặc có những vấn đề trục trặc xung quanh các hồ sơ giấy tờ xin visa, hãy tìm một đơn vị làm visa chuyên nghiệp để hỗ trợ Bạn xin visa nhanh chóng và đơn giản hơn.

    [​IMG]
    VinaVisa cung cấp visa đi Châu Á tại Đà Nẵng đến Ấn Độ uy tín
    Nếu Bạn đang tìm một dịch vụ làm visa đi Châu Á tại Đà Nẵng giúp bạn giải quyết những rắc rối xung quanh hồ sơ thủ tục, hãy đến với Vina Visa, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn làm visa nhanh chóng – đơn giản – giá rẻ nhất.

    Nguồn: https://vinavisa.vn/doi-dong-chia-s...da-nang-den-an-do-danh-cho-nhung-ai-quan-tam/
     
    Đang tải...

Chia sẻ trang này