1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Đổi thẻ Mobi thành tiền mặt chỉ vài phát :3

Thảo luận trong 'Dịch vụ thẻ cào' bắt đầu bởi luanfei, 12/9/17.

 1. luanfei

  luanfei Thành Viên

  Đổi thẻ Mobi thành tiền mặt dễ dàng bằng một vài quy trình trên mạng nghe có vẻ lạ nhưng dịch vụ này đang được rất nhiều người tin dùng bởi lẽ hàng ngày có rất nhiều thẻ được sử dụng trên thị trường .Không chỉ lấy để ”nhét” cho điện thoại thì nay card Mobi còn có thể sử dụng tại các giao dịch online là đối tượng đưa ra đổi trác, Chính vì vậy hoạt động của dịch vụ đổi card thành tiền mặt cũng được nhiều ae quan tâm và tin dùng, với thẻ cào Mobifone còn mới nếu không muốn nạp cho điện thoại bạn hoàn toàn được phép biến nó thành tiền mặt đơn giản với website thu mua thẻ trực tuyến doithe3s.com.

  [​IMG]

  Quy trình đổi thẻ Mobi thành tiền mặt tại Doithe3s.com.

  Đầu tiên ae cần tạo một acc ở địa chỉ Doithe3s.com mới có thể dùng được các tiện ích, tài khoản này chẳng khác gì như 1 ví mini giúp đựng tiền sau mỗi lần chuyển đổi của bạn nên ae cần chắc chắn tài khoản, email phải được bảo mật an toàn. Để đổi card Mobifone ra tiền với giao diện trang chủ bạn chọn loại card là Mobifone sau đó lấp khoảng trống cho các info như mã thẻ cào và số serial thẻ rồi chọn Đổi thẻ thành tiền, tài khoản của anh em sẽ được thêm tiền sau khi nạp thẻ thành công, bạn có thể tiếp tục nạp thẻ hay rút tiền ở account về thẻ ngân hàng.

  Ae sẽ nhận được tiền sau khi thực hiện tất cả quá trình đổi thẻ Mobi thành tiền trong ít phút.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này