1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Đơn Vị Chuyên Cung Cấp Các Trang Thiết Bị Chuyên Về Ngành Xây Dựng

Thảo luận trong 'Bất động sản khác' bắt đầu bởi phuoc_phuoc5, 4/12/18.

 1. phuoc_phuoc5

  phuoc_phuoc5 Thành Viên

  dịch vụ cung cấp
  xây dựng các tòa nhà cao tầng là đơn vị chuyên cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau cho các ngành xây dựng và xây dựng tại MINH DŨNG.

  cung cấp công nhân

  là công ty được cấp phép của CTy MINH DŨNG để cung cấp công nhân cho bất kỳ công ty nào trong và xung quanh MINH DŨNG, chúng tôi đã cung cấp công nhân cho các kỳ hạn ngắn và dài hạn. công nhân của chúng tôi là chuyên nghiệp có kinh nghiệm và đủ điều kiện để thực hiện các công việc được giao với discipline.

  gondola cung cấp

  chúng tôi cung cấp và lắp đặt nhiều loại bán tăng đơ đặc[/color][/u] để truy cập mặt ngoài bên ngoài để thực hiện các công trình.

  giàn treo tường tạm thời. trọng lượng truy cập giàn giáo. wall mount gondola

  kim loại kim loại

  chúng tôi là mom đã đăng ký dịch vụ cung cấp giàn giáo kim loại. tất cả các công nhân của chúng tôi đều có trình độ chuyên môn để vận chuyển và lắp đặt tại nhiều địa điểm khác nhau trong và xung quanh MINH DŨNG. chúng tôi cung cấp giá cả phải chăng và giá cả cạnh tranh tùy thuộc vào quy mô dự án từ các dự án nhỏ đến lớn.
  kỹ thuật viên lành nghề cung cấp
  chúng tôi chào để có một hồ sơ tốt truy cập những người kỹ thuật truy cập tầm nhìn được đào tạo và hội đủ điều kiện bởi các trung tâm quốc tế irata ở MINH DŨNG, ai luôn được cam kết làm việc với MINH DŨNG mom & hướng dẫn an toàn với bán giàn giáo ở Sài Gòn . vì không có nhiều công ty ở MINH DŨNG có quyền duy trì tầm nhìn kỹ thuật khi chúng tôi nắm giữ đầy đủ về đào tạo và kinh nghiệm. chúng tôi có thể cung cấp theo nhu cầu của khách hàng với giá tốt nhất của thị trường.
  công trình nội bộ
  nội thất sơn - tường, trần, kim loại lan can và cửa gỗ & khung.
  đánh bóng gỗ - phòng khách & bed và cầu thang.
  đánh bóng sàn đá cẩm thạch - phòng khách, văn phòng & bếp

  phòng tắm hoạt động với thiết kế được gia hạn
  mới vanity
  bề mặt rắn bề mặt với trở lại giật gân
  vòi và hệ thống ống nước
  mới lưu vực

  phòng chiếu phim
  sơn nội bộ
  cài đặt đèn led màu xanh
  50 inch truyền hình trên màn hình

  bạn có một tầm nhìn
  bạn có thể cho chúng tôi biết tầm nhìn của bạn và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ đáng tin cậy với những ý tưởng mới và thiết kế mới nhất thích hợp cho ngôi nhà mơ ước của bạn,

  Xem thêm : bán kích tăng bằng giàn giáo

   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này