1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Đồng hồ đôi dây da xóa tan băng giá của mùa đông

Thảo luận trong 'Đồng Hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi sondongho83, 27/11/16.

 1. sondongho83

  sondongho83 Thành Viên

  Sự lên ngôi của các mẫu đồng hồ đôi dây da trong thời gian gần đây ngày càng lan rộng hơn, chất thời trang cổ điển tinh tế trong dây da đã làm say đắm cả hai phái nam nữ nhiều như thế nào. Dây da còn có tính chất trung tính phù hợp với cả hai giới tính vì thế ngày nay các mẫu đồng hồ đôi dây da đẹp được các bạn yêu nhau hưởng ứng nhiệt tình.

  Đồng Hồ Đôi Dây Da Đẹp Trung Tính Phù Hợp Cả Hai Giới
  [​IMG]
  Phong cách dây da với mặt số to sành điệu MOVADO đang làm mưa làm gió phù hợp với cả nam nữ

  Chọn mua đồng hồ đôi dây da đẹp để cả hai bạn có thể hòa nhịp cùng với xu hướng thời trang đang sốt nhất bên cạnh đó hai bạn còn có loại đồ đôi cực chất

  Chọn mua một cặp đồng hồ đôi dây da đẹp chính hãng chất lượng là một khoản đầu tư đúng đắn vì cả hai bạn sẽ có một phụ kiện thời trang cực chất có thể xuất hiện cùng với nhiều phong cách trang phục khác của bạn.

  ♥ Cập nhật xu hướng đồng hồ đôi đẹp dây da đang hot nhất hiện nay:

  1/ đồng hồ dây da bò màu nâu hoặc đen cổ điển, bản to chắc chắn

  2/ Đồng hồ dây da bò màu nâu thô sơ không đường may hoặc may theo kiểu hanhmade với những đường khâu lớn

  3/ Đồng hồ dây da với mặt số to thời thượng, cho phong cách thời trang sang trọng hơn.

  Vô tình hay cố ý mà những xu hướng đồng hồ dây da đẹp được nêu trên cũng là những chiếc đồng hồ có phong cách trung tính phù hợp với cả hai giới. Nó không có những chi tiết kiêu sa như đá quý và những đường cong mà đồng hồ nữ thường có, tuy vô cùng cá tính nhưng không gai góc thô sơ như các mẫu đồng hồ nam.

  [​IMG]
  Phong cách cổ điển trung tính phù hợp với cả hai giới

  Những điều lưu ý khi mua đồng hồ đôi dây da đẹp cho cả hai bạn.

  1… Phải mua đồng hồ chính hãng vì chỉ có đồng hồ chính hãng mới cho bạn một chất lượng tốt nhất, xài được lâu dài, nếu bạn chỉ vì nhìn thấy cái rẻ trước mắt có thể bạn sẽ còn phải tốn nhiều hơn nữa do đồng hồ nhái dễ hư và bạn phải thay thế.

  2… Vì khi mua đồng hồ đôi dây da đẹp là bạn phải mua với số lượng nhân đôi. Số tiền nhân đôi lên sẽ không nhỏ nên bạn cần lường trước ngân sách và chỉ mua trong phạm vị đó. Tránh quá phung phí.

  3… Mua đồng hồ đôi dây da đẹp nên lưu ý rằng nó có phù hợp với cả hai hay không. Vì thế những mẫu thiết kế trung tính vốn luôn được yêu thích.

  Liên hệ : 0976 080 391

  Xem thêm nhiều mẫu khác tại website: phukienthoitrang83.com

  facebook.com/donghodoi83
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này