1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Đồng phục bảo hộ lao động cho công nhân may sẵn giá tốt

Thảo luận trong 'Quần áo đồng phục' bắt đầu bởi vinalongtran, 21/6/19.

 1. vinalongtran

  vinalongtran Thành Viên

  tổ chức may đồng phục TONA chuyên phân phối đồng phục bảo hộ lao động may sẵn giá rẻ, chất lượng, tiện lợi cho người lao động.
  thời kì bây giờ là vấn để rất nan giải cần khắc phục. Nếu như bạn là người bận rộn thì chọn các sản phẩm với sẵn tại những doanh nghiệp to mang tiếng. Đồng phục là sản phẩm không thể thiếu đối mang tổ chức nào. Ngày nay nghành xây dựng rất tăng trưởng nên nhu cầu đồng phục bảo hộ cho công nhân là rất cần yếu.
  Đồng phục bảo hộ may sẵn tại TONA tự tín về chất lượng và mẫu mã ko khác gì hàng đặt may. TONA luôn muốn tạo điều kiện cho người mua ko phải tốn quá phổ quát thời gian vào việc chọn đồng phục.

  [​IMG]
  Đồng phục bảo hộ có sẵn thì phần nhiều loại:
  + Nón bảo hộ công nhân, nón bảo hộ kỹ sư.
  + áo xống bảo hộ, áo ghi lê phản quang đãng, áo khoác phản quang đãng.
  + Giày bảo hộ, ủng bảo hộ, găng cách điện,...

  [​IMG]
  Bạn với thể chọn lọc các sản phẩm đồng phục công nhân giá rẻ phù hợp nhất theo ý muốn của mình. Chúng tôi luôn tạo mọi cơ hội cho ra đa dạng sản phẩm mới may sẵn để Anh chị thả phanh mà lựa chọn. Tuy là sản phẩm may sẵn nhưng chất lượng luôn được đặt hàng đầu. Áo quần bảo hộ được chúng tôi mang loại vải kaki thành công, vải kaki thun, dây phản quang đãng để phối thì dòng 3M, nguyên phụ liệu đều đảm bảo chất lượng. Nên bạn hãy yên ổn tâm khi làm việc có TONA.
  doanh nghiệp may đồng phục TONA sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình và cẩn thận. Có lực lượng nhân viên trẻ tuổi năng động thì sẽ giúp bạn phát triển thành chuyên nghiệp hơn, tự tín hơn khi khiến việc chuẩn y đồng phục.
  ➤ Web xem mẫu: dongphuctona.com
  ➤ Chat facebook: facebook.com/dongphucTONA
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này