1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Dòng thiết bị lưu trữ QNap TS-983XU-E2124-8G

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi thamtu123, 11/7/19.

 1. thamtu123

  thamtu123 Thành Viên

  hết công xuất trong 1 họa tiết thiết kế gọn gàng & phát minh.

  cấu hình

  • 1U rack chassis
  • 3.3GHz quad-core Xeon E-2124
  • 8GB DDR4 ECC (max 64GB)
  • 4 x LFF hot-swap, 5 x internal SFF SATA drive bays
  • Supports RAID0, 1, 5, 6, 10, 50, 60, JBOD
  • 2 x Gigabit
  • 2 x 10GbE SFP+
  • 6 x USB 3.1
  • 1 x PCI-e
  • 250W internal PSU
  TS-983XU của QNap mạnh bạo hơn hẳn đối với vẻ bên ngoài. Là NAS 1U có phần cứng tuyệt vời. Đây là một dòng thiết bị trước tiên sử dụng CPU Xeon E (Entry) mới nhất từ Intel, sử dụng bộ nhớ chuẩn sever ECC DDR4 và hỗ trợ tới 9 ổ đĩa.

  năng lực tàng trữ thể hiện rõ khi mở nắp thiết bị: ẩn phía trên 4 khay đĩa LFF hỗ trợ hot-swap là một trong hàng 5 khay đĩa SFF. Những ổ SFF này được thiết kế để nhận thêm những ổ SSD SATA hoàn toàn có thể sử dụng cho những nhiệm vụ lưu trữ bình thường, hay như 1 bộ nhớ đệm hiệu suất cao hoặc là tầng của lớp dữ liệu nóng từ chức năng phân lớp dữ liệu của Qnap Qtier 2.

  >>> Xem thêm: Card X520-DA1  những cổng cũng đa dạng, TS-983XU cung cấp cặp cổng Gigabit & cặp cổng 10Gbe SFP+ kèm theo 2 x Type-C USB 3.1 gen 2 & 4 x Type-A USB 3.1 Gen1. Ngoài ra, thiết bị cũng có Dắt cắm PCI-e hoàn toàn có thể tùy lựa chọn thêm cổng 10Gbe cáp đồng hoặc quang hoặc là thẻ mở rộng lưu trữ SAS3 của Qnap.

  Xeon E tỏa ra lượng nhiệt nhiều hơn nữa so với Atoms tiết kiệm năng lượng nhưng Qnap khắc phục điều đó với tản nhiệt nhôm cho CPU dài 8 inch. Độ ồn cũng ở mức thấp khi đo bằng ứng dụng SPLnFFT trên IOS vào tầm 38.2dB trên một mét.

  Với Qnap Qfinder dễ dàng và đơn giản tiến hành & thử nghiệm những ứng dụng, chúng tôi setup 4 ổ đĩa Seagate IronWolf NAS 10TB và sử dụng trình chỉ dẫn để khởi tạo nhanh một Pool lưu trữ Raid 5. Volumes, NAS shares và iSCSI LUNs rất đơn giản tạo từ phần mềm Storage và Snapshots – với 1 số thủ thuật khác, nó bổ trợ snapshot EXT4 tệp hệ thống tiêu chuẩn và không cần chúng định dạng dưới dạng khối Btrfs.

  Snapshot có thể được đuổi theo yêu cầu hoặc được lên lịch thường xuyên cứ sau 5 phút & nhanh chóng phục sinh trở lại ở thời điểm cụ thể chi tiết. Chúng ta có thể sử dụng phần mềm File Station 5 để duyệt những NAS snapshot nhanh & phục sinh các tệp hoặc thư mục cá biệt.

  lưu trữ theo tầng có thể tạo theo ý thích khi Qtier 2 nâng cấp các kho tàng trữ hiện có theo yêu cầu. Lịch biểu xác định khi di chuyển tài liệu giữa 2 tầng xảy ra nhưng xem xét ràng một khi được tạo, tầng lưu trữ SSD có thể bị xóa trong tương lai.

  >>> Xem thêm: Card I350-T4  con số lõi CPU khá cao & dung lượng bộ lưu trữ lớn khiến TS-983XU biến thành một dòng thiết bị tuyệt hảo cho nhiệm vụ ảo hóa và Qnap cung ứng ít nhiều ứng dụng. Container Station bổ trợ những ứng dụng LXC & Docker trong những container nhẹ, Linux Station quản lý và vận hành Unbuntu cùng theo với QTS khi Virtualization Station 3 rất có thể vận hành bất kỳ hệ quản lý theo nhu cầu.

  dòng thiết bị không thể tỏ ra yếu ớt về hiệu năng với chia sẻ NAS được truy cập trên 10Gbe trả về với tốc độ đọc & ghi Ionmeter đều là 9,2Gbits/giây. Khi tăng áp lực nặng nề bằng máy chủ Xeon thứ hai với sẻ chia chuyên dụng và vận tốc đọc và ghi Ionmeter tích lỹ cao là 18,3Gbits/giây & 15,4 Gbits/giây.

  năng suất trong time thực cũng rất tuyệt vời, với những bản sao kéo & thả của tệp với dung tích 25GB, trung bình tốc độ đọc & ghi là 5,3Gbits / giây và 4,9Gbits / giây. Dòng thiết bị giữ ổn định với nhiệm vụ sao lưu với thư mục 22,4GB và 10.500 tệp nhỏ được bảo mật thông tin để chia sẻ với vận tốc nhanh chóng 2,6Gbits/giây.

  QTS cung cấp ít nhiều ứng dụng đám mây để đồng hóa hóa tệp từ xa, sao lưu hoặc sẻ chia máy trạm trong những lúc Security Counselor giúp bạn an toàn và tin cậy bằng phương pháp quét dòng thiết bị, làm khá nổi bật các lỗ hổng bảo mật thông tin tiềm ẩn & đề ra các khuyến cáo phù hợp. Notification Center còn đưa điều này lên cấp độ mới bằng phương pháp cung cấp một nền tảng gốc rễ trọng tâm để cai quản tất cả nhật ký hệ thống cộng với Thư điện tử, SMS, IM & lưu ý trạng thái đẩy.

  TS-983XU có túi tiền hơi cao so với NAS 1U tuy nhiên với SMB sẽ khó hoàn toàn có thể tìm được một chiến thuật sửa chữa mạnh hơn. CPU Xeon E mang về hiệu năng tuyệt hảo,10GbE và thiết kế bên trong thông minh đưa về sự chọn lựa tàng trữ linh động.

  >>> Xem thêm: Card I350-T2
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này