1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Dù cho chi phí sống vô dùng đắt đỏ nhưng singapore vẫn là thành phố đáng sống nhất thế giới

Thảo luận trong 'Thiết bị gia dụng khác' bắt đầu bởi ctyxkld2016, 25/8/17.

 1. ctyxkld2016

  ctyxkld2016 Thành Viên

  Vượt qua thủ đô Tokyo của Nhật Bản, Singapore đã trở thành đô thị đáng sống nhất châu Á và xếp thứ 25 xét trên phạm vi toàn cầu bởi cơ sở hạ tầng được đánh giá cao.

  Theo kết quả khảo sát của Công ty tư vấn Mercer, Singapore được đánh giá là thành phố đáng sống thứ 25 trong bảng xếp hạng toàn cầu với 231 thành phố được khảo sát. xuất khẩu lao động sang singapore 2017 Với vị trí này, Singapore đứng thứ 1 trong danh sách đáng sống ở châu Á. Đứng ngay sau nó là Tokyo (xếp thứ 47 toàn cầu) và Hồng Kông (xếp thứ 71).

  Đảo quốc sư tử duy trì vị thế dẫn đầu châu Á bởi chất lượng cơ sở hạ tầng được đánh giá cao, bao gồm nguồn cung điện, nước uống hay các dịch vụ điện thoại. chi phi di Singapore Mercer còn đánh giá cao hệ thống giao thông công cộng của Singapore cũng như tình trạng ùn tắc giao thông ít và khả năng kết nối hàng không quốc tế ưu việt.

  Mercer cũng cho biết Singapore có mức ổn định nội bộ cao, thị trường tiêu dùng lớn, chất lượng nhà ở tốt và sẵn có cùng với thiên tai ít.

  Những thành phố đáng sống nhất châu Á và vị trí trên bảng xếp hạng toàn cầu.

  Những thành phố đáng sống nhất châu Á và vị trí trên bảng xếp hạng toàn cầu.

  Bảng xếp hạng được Mercer đưa ra sau khi tổng hợp dữ liệu từ tháng 9 đến tháng 11 năm ngoái. Các thành phố Tây Âu, từ Vienna tới Zurich, viec lam tai singapore nam 2017 vẫn tiếp tục đứng đầu danh sách. Các thành phố không phải ở châu Âu nằm trong top 10 là Auckland của New Zealand với vị trí thứ 3, Vancouver, Canada với vị trí thứ 5 và Sudney, Australia với vị trí số 10.

  Ở châu Á, các thành phố có khoảng cách lớn về chất lượng cuộc sống. Thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc được xếp hạng 119 trong khi Thành phố Thượng Hải đứng thứ 102 và Quảng Châu đứng vị trí 121. Bangkok, Thái Lan đứng ở vị trí 131 trong khi Manila, Philippines ở vị trí 135.

  Mercer cũng nêu rõ yếu điểm với các thành phố trên khắp Thái Bình Dương là khả năng kết nối của các sân bay cũng như tắc nghẽn giao thông.

  [​IMG]
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này