1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Du lịch Cát Bà 2 ngày một đêm dành cho các thanh niên thích khám phá

Thảo luận trong 'Thông tin du lịch' bắt đầu bởi hoatuoionline, 23/3/18.

 1. hoatuoionline

  hoatuoionline Thành Viên

  Du lịch Cát Bà 2 ngày một đêm dành cho các thanh niên thích khám phá


  lịch trình này ko ăn nhập ví như đến mang gia đình, có người to. Gia đình có người lớn và trẻ em không có nhu cầu tới hết vịnh Lan Hạ, trèo kayak, lặn biển, tắm biển… sở hữu thể thuê tàu khoảng 1,5 – 2tr cả chuyến 2-3h nơi tham quan quành vịnh, tắm biển tại đảo Khỉ. Hoặc chọn vé 260k/người để ghép tàu. Và cũng với review trèo kayak (thuê riêng) đi du lịch cát bà 2 ngày 1 đêm cho Cả nhà trẻ trong đoàn. ngoại giả, cần mua du lịch bụi vì phượt này quá tốt so với số tiền bỏ ra, và được tham quan trọn vẹn vịnh Lan Hạ.

  Giá phòng ngày thường nhàng nhàng 300k/1 phòng 4 người, cuối tuần nâng cao gấp 2, gấp ba. Nhà dân giá rẻ hơn, thực tế mang nhà dân cho bọn mình ở 300k/6 người, hay hostel nhưng nên leo thang lên tầng sáu phải ngại. chung cuộc mua ở nhà dân 500k/2 phòng để tiện thể tắm. Mình mang anh bạn người Cát Bà xây nhà nghỉ bình dân, giá phòng cũng tương đương giá sàn 300k ngày thường, 6-800k ngày cuối tuần, lễ tết khoảng 1tr.

  [​IMG]


  Bọn mình thích chọn 1 du lịch bụi đến tàu lòng vòng vịnh Lan Hạ, ghé cả nơi hang Sáng, hang Tối trèo kayak tại ấy, rồi ăn trưa trên tàu, về khu bãi san hô lặn biển, dancing tàu, cuối cùng về đảo Khỉ tắm biển, leo núi rồi về lại trọng tâm thị trấn. Hình thức này hợp sở hữu các gia đình không với thời gian. tour cát bà 2 ngày 1 đêm kite travel nếu như bạn muốn chọn vé lẻ, bạn mang thể mua với giá 260k/người phượt này kể từ 9h sang cho tới 17h chiều (giá 360k/người, tính ra chỉ đắt hơn vài trăm so có thuê thuyển riêng nhưng đến được nguyên ngày, mang cả ăn trưa).

  8h ăn sáng ngay chợ, bọn mình ăn bún cá 30k/bát.

  8h30 ra chợ chọn quà với về nếu như cần.

  9h xe của đơn vị phượt đến tận cửa đón. mang thể trả phòng có đồ đoàn lên tàu luôn, để lúc về không phải quay lại resort.

  9h30 thuyền vận chuyển ra vịnh Lan Hạ, đích đi là hang Sáng, hang Tối. trên phố nơi sẽ ghé qua làng chài Cái Bèo (làng chài ~1000 năm tuổi, cổ nhất Việt Nam).

  11h đi hang Sáng, hang Tối: xuống thuyền nơi trèo kayak chinh phục hang động vô cùng đẹp. cảm xúc ham thích, phưu lưu, mạo hiểm. Trèo thuyền kayak qua hang động là 1 thực tế vô cùng thích thú.

  12h30 quay lại thuyền ăn và nghỉ trưa

  13h30 thuyền quay về khu vực bãi san hô cho đa số người lặn ngắm san hô bằng ống thở. Và tắm ở khu bãi 3 trái đào. Khu này cũng rất đẹp. Bọn mình chơi trò khiêu vũ từ trên tàu xuống. Rồi bơi ra bãi san hô chơi, sau đó bơi lại thuyền. bữa nay ko lặn biển được vì nước to.

  14h30 tắm xong mọi người lên thuyền trở về đảo khỉ

  15h về đến đảo khỉ, hầu hết người sở hữu thể tắm hoặc leo lên đỉnh núi để ngắm quanh cảnh cả hòn đảo bên dưới, 1 góc vịnh Lan Hạ đẹp mê li.

  15h15 bọn mình dặn du lịch bụi guide cho về trước khi 4h để kịp chuyến phà cuối cùng về thành thị. buộc phải dặn sở hữu lái tàu và đơn vị phượt cho về cảng Cái Bèo khi 15h30, về đến Cái Bèo 15h30, bọn mình trở lại trọng tâm thị trấn. lái xe một mạch ra phà Cái Viềng, sợ muộn giờ nơi nhanh nên một xe khác trong đoàn lại gặp sự cố, phải đẩy. Đẩy ra nơi bến phà để chọn vé cao tốc 190k/2 người/1 xe như mình kể tại trên thì biết 5h phà mới chạy chuyến cuối, làm cho chạy bở tương đối tai, chơi cũng ko vui nữa. bắt buộc Anh chị em mang thể căn giờ để về ko lo hết phà nhé!
   
  Đang tải...
 2. dulichkhampha

  dulichkhampha Thành Viên

  Mấy ông trong ảnh ngó mắc ười dã man
   

Chia sẻ trang này