1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Du lịch Hà Lan khám phá Công viên Quốc gia De Hoge Veluwe

Thảo luận trong 'Vé xe, máy bay' bắt đầu bởi thienho93, 11/10/16.

 1. thienho93

  thienho93 Thành Viên

  Du khách mua vé máy bay đi hà lan có thể ghé thăm Công viên Quốc gia De Hoge Veluwe là một trong những khu bảo tồn ớn nhất ở Hà Lan, đo ở 5.400 ha, hoặc 13.343 mẫu Anh. Đi lang thang hoặc chuyển qua các cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp này trên một chiếc xe đạp miễn phí, hoặc ghé thăm Bảo tàng Kroller-Muller , với khu vườn điêu khắc của mình và bộ sưu tập tư nhân lớn nhất thế giới của Van Gogh.

  [​IMG]

  Cách đơn giản nhất để khám phá những vùng đất rộng là bằng xe đạp. Công viên Quốc gia De Hoge Veluwe có 40 km đường đi xe đạp và 1.800 xe đạp cho sử dụng miễn phí. Những chiếc xe đạp màu trắng có thể được tìm thấy tại các địa điểm khác nhau trên khắp công viên, cũng như tại các lối Hoenderloo, Otterlo và Schaarsbergen, cho phép bạn nhảy trên yên xe ngay sau khi bạn nhập. Ngoài ra còn có xe đạp cho trẻ em màu trắng (không có bánh xe huấn luyện viên) và xe đạp có ghế ngồi phía trước hoặc phía sau của trẻ em.

  [​IMG]

  Trong tất cả các cách để làm quen với cuộc sống tự nhiên của De Hoge Veluwe, cách thú vị nhất là bằng cách đi trên một sa mạc, nơi mà các cán bộ lâm nghiệp sẽ đưa du khách book vé máy bay đi hà lan vào một trong bốn giờ đi bộ để cho bạn thấy al điểm đặc biệt của công viên. Một thám sau khi trời tối, ngủ dưới những vì sao, cũng là một lựa chọn - sự săn khác nhau mỗi tháng để phù hợp với (động vật hoang dã) mùa. Trong suốt mùa hè, cũng có săn trẻ em đặc biệt.

  Tất nhiên, bạn cũng có thể đi đốm động vật hoang dã trên của riêng bạn. Bạn sẽ có cơ hội tốt nhất để quan sát động vật hoang dã vào cuối buổi chiều và buổi tối từ một trong những trạm quan sát động vật hoang dã khác nhau đã được đặt khắp công viên.

  [​IMG]

  Bảo tàng Kröller-Müller là đỉnh cao văn hóa của De Hoge Veluwe. Sâu trong rừng, bảo tàng nổi tiếng thế giới này nằm ẩn, tự hào với bộ sưu tập Van Gogh tư nhân lớn nhất trên toàn thế giới và là một trong những khu vườn điêu khắc đẹp nhất ở châu Âu. nơi hơn nữa giá trị nhìn thấy và thăm là săn bắn nghỉ Saint Hubertus và Museonder trong trung tâm của khách truy cập.

  Xem thêm giá vé máy bay đi áo tại văn phòng vé giá rẻ.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này