1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Dùng thiết bị đóng cắt điện hạ thế Schneider như thế nào?

Thảo luận trong 'Sản phẩm công nghiệp khác' bắt đầu bởi annguyen, 11/1/16.

 1. annguyen

  annguyen Thành Viên

  Thiết bị đóng cắt Schneider giá rẻ góp 1 nhiệm vụ chính trong hệ thống điện hiện nay. Nó đảm bảo cho tất cả hệ thống điện làm việc tin câyvà an toàn. Trong bài hướng dẫn này, chúng tôi hãy tìm hiểu về thiết bị này.

  [​IMG]

  1. Thiết bị đóng cắt điện hạ thế chính hãngcủa Schneider là gì?
  Thiết bị đóng ngắt hạ thế hoặc là các thiết bị như áptômátvà máy ngắt không khí tự động là thiết bị điện có khả năng cắt mạch điện tự động lúc xảy ra sự cố ví dụ như ngắn mạch, quá tải, công suất ngược, điện áp thấp…

  Thiết bị đóng cắt hạ thế hiện nay có thể ngắt dòng điện đến dòng điện định mức lên tới 6000A, với các hệ thống điện có điện áp định mức tới 330V một chiều và 660V xoay chiều, dòng điện định mức tới 300 kA. Những mạch điện ở chế độ bình thường thỉnh thoảng cũng sử dụng sản phẩm này để đóng, cắt không thường xuyên.
  >>>>>Có thể bạn muốn tham khảo về thiết bị đóng cắt LS của chúng tôi.

  2. Phân loại sản phẩm đóng ngắt điện hạ thế Schneider
  Các nhà cung cấp phân loại cho các sản phẩm đóng cắt hạ thế khác nhau, việc này tùy theo các tính năng riêng, tuy nhưng nó vẫn sẽ nằm vào 3 nhóm sau
  + Thời gian tác động: Tác động tức thời (nhanh), tác động không tức thời (chậm).
  + Phân loại theo kết cấu: Loại ba cực, hai cực, một cực.
  + Phân theo công cụ bảo vệ: Dòng cực đại, dòng cực tiểu, Áptômát điện áp thấp, Áptômát dòng điện cực tiểu, Áptômát bảo vệ công suất ngược, Áptômát vạn năngvà Áptômát định hình.

  3. Thiết bị đóng ngắt điện hạ thế của Schneider cần những yêu cầu như thế nào?
  + Ngay khi đã cắt mạch cần bảo đảm thiết bị đóng ngắt này vẫn hoạt động tốt ở trị số dòng điện định mức. Đồng thời nó cần có khả năng chỉnh sửa trị số thời gian tác động và dòng điện tác động.
  + Thiết bị đóng ngắt này cần có khả năng làm việc dài hạn, trị số dòng điện định mức chảy qua máy phải ổn định và duy trì.
  + để hạn chế trường hợp về ngắt mạch do dòng điện ngắn mạch gây ra thì khoảng thời gian cắt của máy cắt hạ áp phải là thời gian ngắn, đồng thời giúp các thiết bị điện nâng cao tính ổn định điện và nhiệt động.
  + Bên cạnh đó thiết bị đóng cắt hạ thế cũng phải cắt được dòng điện ngắn mạch lớn, có khả năng lên đến vài chục kilôampe. Tiếp điểm chính của thiết bị cũng có thể phải chịu được dòng điện ngắn mạch lớn tương đương trong khi các tiếp điểm có thể đã đóng hay là đang đóng.
  + Muốn an toàn trong lúc hoạt động và hạn chế kích thước lắp đặt của thiết bị, mọi người cần phải tránh vùng cháy hồ quang bằng phương pháp kết hợp lực thao tác cơ học với thiết bị dập hồ quang ở bên trong máy.
  >>>>>Có thể bạn sẽ quan tâm về thiết bị đóng cắt Mitsubishi giá rẻ.

  Hi vọng rằng với bài chia sẻ thiết bị đóng cắt Schneider chính hãng của công ty Điện Thành Vinh, mọi người sẽ phần nào hiểu được về nó và sử dụng cho mục đích của mọi người được hoàn thiện hơn. Nếu quý vị có bất cứ câu hỏi gì về thiết bị đóng cắt Schneider chính hãng hay các sản phẩm thiết bị điện công nghiệp khác, mọi người vui lòng liên hệ văn phòng Điện Thành Vinh chúng tôi qua số điện thoại 0973.893.001 để được hổ trợ miễn phí.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này