1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Ebook Tiếp Thị Liên Kết Liên Kết từ A đến Z - Cách kiếm tiền hiệu quả

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi haico639, 23/10/20.

 1. haico639

  haico639 Thành Viên

  Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là một hình thức kiếm tiền online đang phát triển mạnh vì tính chất công việc là tự do không chịu sự kiểm soát của bất kỳ ai, có thể làm việc tại bất cứ đâu. Giả dụ có khả năng các bạn có thể thay thế luôn công việc "tám giờ" mỗi ngày, hay có thêm một "nghề tay trái" tăng cao thu nhập. Để Nhận định về hình thức này mình xin giới thiệu các Ebook tiếp thị liên kết từ a đến z sau đây:

  [​IMG]

  1. Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Đầu tiên Trên Internet Như Thế Nào Và bạn Cũng Có Thể Làm Như Thế – Ewen Chia  Trong cuốn sách hướng dẫn rất dễ hiểu này, Ewen Chia biểu đạt chi tiết cách thức marketing và kiếm tiền online, làm sáng tỏ các biệt ngữ trong marketing, san sẻ các bí quyết và kĩ xảo vẫn đang giúp ông thu về một tài sản đáng mơ ước từ những vụ buôn bán trực tuyến.

  Ở nước ngoài, mô hình này hoạt động tương đối mạnh mẽ, giúp nhãn hàng và sản phẩm nhanh chóng được người dùng biết tới. Đặc thù là các tổ chức nhỏ và vừa, các sản phẩm trong thị trường ngách.  2. Bí Mật Dotcom (Dotcom Secrets)

  Bí Mật Dotcom ko giới thiệu cho bạn “công cụ” mới mẻ, hấp dẫn hay các mẹo PR khéo léo, các chiêu trò có thể giúp các bạn kiếm tiền tức thì. Cuốn sách này cất đựng những kiến thức để xây dựng một cách kiếm tiền vững bền. Nó sẽ đem tới cho các bạn một sự hiểu biết sâu sắc và một sự thấu suốt về cấu trúc và kỹ thuật marketing hữu hiệu để áp dụng chúng trên toàn cầu truyền thông online.

  [​IMG]

  3. Tiếp Thị Số trong khoảng A tới Z

  Cuốn sách sẽ giúp bạn:  – Chọn được kênh tiếp thị trực tuyến thích hợp để chào hàng sản phẩm và nhà sản xuất của mình.  – Hiểu rõ về xuất xứ của tiếp thị số và những xu hướng định hình ngày mai.  – mang tới lợi thế khó khăn để dẫn đầu thị phần.  Tiếp thị số trong khoảng A đến Z khai thác chủ đề một cách chi tiết: từ truyền thông phường hội Google, tiếp thị qua điện thoại, tiếp thị kết liên, tiếp thị qua email và rộng rãi chiến dịch tiếp thị số cũng như thu hút khách hàng khác nữa. Cuốn sách sẽ vén bức màn bí mật đang bao phủ loại hình tiếp thị số bằng cách song hành cùng bạn trên suốt hành trình.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này