1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

EOS M100 là máy ảnh mirrorless dễ sử dụng nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Máy ảnh' bắt đầu bởi hoangbvk, 11/4/19.

 1. hoangbvk

  hoangbvk Thành Viên

  [​IMG]


  Chọn máy ảnh mirroless bạn sẽ chọn chiếc máy ảnh nào phù hợp với mình, cho bạn thêm thông tin mới nhất hãy cùng tìm hiểu với nội dung của chúng tôi.

  >> Xem thêm: ống kính nikonmáy ảnh canon

  EOS M100 có ba màu sắc - xám, trắng và đen. Thân máy M100 được cho là mỏng nhất và nhẹ nhất trong dòng EOS M chỉ với 302 gram.

  Nó không đi kèm với kính ngắm bất kỳ, nhưng nó có một màn hình cảm ứng 3.0 inch nghiêng để giúp đỡ các hoạt động chụp và xem trước hình ảnh. Màn hình nghiêng xoay 180 độ, cung cấp khả năng chụp ở góc độ khó xử hoặc chụp một hình ảnh tự chụp. Các nhiếp ảnh gia kỳ cựu sẽ than phiền về việc không có một kính ngắm nhưng cũng thật dễ hiểu khi Canon hướng sản phẩm này đến những người dùng là những bạn trẻ yêu thích việc chụp ảnh selfie.

  Cảm biến CMOS APS-C CMOS 24,2 Megapixel bên trong M100 được thiết kế để đưa ra một bước tiến từ nhiếp ảnh điện thoại thông minh, trong khi giao diện cảm ứng được thiết kế lại giúp cho người dùng điện thoại thông minh dễ dàng chuyển đổi.

  Cảm biến APS-C được ghép nối với bộ xử lý Digic 7 của Canon cung cấp tốc độ liên tục 4 khung hình / giây (fps) hoặc 6.1 khung hình / giây với tiêu điểm cố định trên khung đầu tiên.

  [​IMG]

  Các M100 mang lại tự động lấy nét Dual-Pixel của Canon mượt mà, tự động lấy nét nhanh hơn. Chiếc máy ảnh này không cung cấp 4K - không đáng ngạc nhiên đối với mô hình ngân sách như thế - nhưng video 1080p vẫn có thể đạt được tốc độ khung hình 60 khung hình / giây.

  [​IMG]

  Trình đơn Hỗ trợ Sáng tạo cho phép người dùng thực hiện các tác vụ như làm mờ nền hoặc làm sáng hình ảnh mà không cần biết các thuật ngữ kỹ thuật cho khẩu độ và độ phơi sáng. Canon cho biết tính năng này được thiết kế để giúp người mới học cách nâng cao kỹ năng nhiếp ảnh của mình. Máy ảnh cũng bao gồm một chế độ HDR Backlight Control, các bộ lọc sáng tạo, chế độ chân dung tự nhiên, và tiếp xúc bóng đèn.

  >> Sản phẩm mới: NIKON Z6

  Để kết nối cho máy ảnh Canon - M100 : Đối với những người mong muốn chia sẻ hình ảnh gia đình, những chuyến du lịch cùng bạn bè máy ảnh EOS M100 cũng được trang bị kết nối: Wi-Fi® * , Near Field Communication (NFC) ** và Bluetooth *** , cho phép live- xem chụp từ xa và xem và truyền hình ảnh tới một thiết bị thông minh tương thích, qua ứng dụng Camera Connect †† . Hình ảnh và video có chất lượng cao có thể được tải lên một thiết bị tương thích để chia sẻ dễ dàng để chọn các mạng truyền thông xã hội. Sau khi kết nối qua Bluetooth, máy ảnh EOS M100 cũng có thể làm việc với chức năng GPS của điện thoại thông minh tương thích để cung cấp bản ghi nhật ký địa lý về nơi mọi bức ảnh được chụp.

  Nguồn: https:/dienmaybinhminh.com/tin/eos-m100-la-may-anh-mirrorless-de-su-dung-nhat.html
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này