1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Ethereum nên đầu tư với lợi nhuận lớn

Thảo luận trong 'Dich vụ Website' bắt đầu bởi khuongtienao, 10/6/21.

 1. khuongtienao

  khuongtienao Thành Viên

  Năm 2009, sàn huobi Bitcoin đã xuất hiện trên toàn cầu, mở đầu cho khuynh hướng tăng trưởng tiền điện tử trong bối cảnh kinh tế toàn cầu vấp phải cuộc khủng hoảng tài chính 2008-2009, nhu cầu sử dụng yếu ớt, cung ứng và kinh doanh ngày càng khó khăn, năng suất lao động có xu thế tăng chậm dần.

  [​IMG]

  Xem thêm: sàn tiền ảo nào uy tín

  Tính cho tới hiện tại, mạng internet đã ghi nhận sự xuất hiện của trên 900 loại tiền ảo khác nhau. Trong ấy, bitcoin là đồng bạc ảo Đầu tiên và rộng rãi nhất, với mức vốn hóa thị phần hiện nay vào khoảng 45 tỉ đô la. Tiếp đến là đồng Ethereum, được vững mạnh vào năm 2015. Tính đến tháng 7/2017, Ethereum có mức vốn hóa thị trường khoảng 18 tỉ đô la Mỹ, những tháng vừa qua, giá trị của đồng tiền này đạt đến mức cao nhất là 400 đô la Mỹ. Đứng thứ ba là đồng Litecoin với một số ưu điểm vượt trội như thanh toán mau lẹ hơn và quy trình cho phép thực hiện đa dạng thương lượng hơn, tổng trị giá của đồng tiền này vào khoảng hai,1 tỉ đô la Mỹ. Đến nay, tổng giá trị vốn hóa của các đồng tiền ảo đã lên đến 80 tỷ USD, nhưng chỉ chiếm 0,25% trong tổng số 200 tỷ của thị phần vàng, tiền mặt, chứng khoán và trái khoán.

  Về bản tính, tiền điện tử (cryptocurrency) hay còn gọi là tiền ảo. Tiền điện tử dùng công nghệ phân quyền, chạy trên một sổ cái công cùng gọi là blockchain - một bảng ghi của phần nhiều những giao dịch được cập nhật và lưu giữ bởi chủ nhân tiền tệ, cho phép các bạn thực hiện trả tiền an toàn và lưu trữ tiền mà ko cần sử dụng tên của họ hoặc phê duyệt một ngân hàng.

  những công ty tiền điện tử được tạo ra duyệt một giai đoạn được gọi là “đào tiền” bằng cách dùng sức mạnh máy tính để giải quyết những vấn đề toán học phức tạp và tạo ra tiền. Người dùng cũng có thể tậu các loại tiền tệ trong khoảng những đơn vị môi giới, sau ấy lưu trữ và ăn xài chúng bằng cách sử dụng ví điện tử.

  Xem thêm: cách đào bitcoin trên điện thoại

  Tiền điện tử được biết đến vì an toàn, được mẫu mã cho mục tiêu bảo mật và ẩn danh cho giao dịch. Nhờ giá cả đàm phán và quản lý thấp, không thể giả mạo hoặc đảo ngược đàm phán, tiền điện tử trở thành quyến rũ và được cho là tin cậy hơn so với tiền tệ thường nhật.

  Là một loại hình tiền mặt mới, những thị trường tiền điện tử có thể giúp người mua “cất cánh” trong khoảng một khoản đầu cơ nhỏ, và có thể thu về những khoản tiền to chỉ sau một đêm, đây là điều khó xảy ra với các loại hình kinh doanh tiền tệ thông thường. Tuy thế, điều này cũng đồng nghĩa với những rủi ro nhất thiết, trong đấy mức độ ẩn danh là động lực khuyến khích những hành vi bất hợp pháp.

  Nhờ phương thức buôn bán hoàn toàn mới và đòi hỏi trình độ toán máy tính tương đối cao cũng như mức thu nhập tương đối ấn tượng từ lượng tiền ít ỏi Trước tiên, tiền ảo đã lôi kéo sự tham dự càng ngày càng phần đông của mọi thành phần xã hội, nhất là các chuyên gia kỹ thuật và các nhà đầu cơ. Thậm chí, rộng rãi chuyên gia ngân hàng bắt đầu chuyển sang khai thác và buôn bán tiền ảo.

  Ngày 30/7/2017, chuyên gia phân tích chứng khoán độc lập Ronnie Moas và là người sáng lập của Standpoint Research đưa ra Thống kê cho rằng, một khi điều kỳ diệu xảy ra lúc giá đồng tiền ảo tăng cường đột biến, chúng sẽ giành lại thị phần trong khoảng chứng khoán, những kim loại quý, trái khoán và các đồng tiền. Các nhà đầu tư nên nắm giữ đồng bạc ảo trong vài năm, giả dụ có lỗ một tẹo thì cũng ko sao, không nên đánh mất cơ hội chỉ vì không dám trải nghiệm. Ông đánh cược rằng, đồng Bitcoin có thể cải thiện lên đến 5.000 đô la Mỹ trong năm 2018, tương đương mức cải thiện gần 80% so với mức hai.800 đô la hôm 24/7 vừa mới đây. Như vậy, đồng Ethereum sẽ tăng cường trong khoảng 200 đô la lên mức 400 USD vào năm đến, đồng Litecoin tăng cường gấp đôi từ 40 đô la lên 80 đô la Mỹ. Ronnie Moas dự báo, trong vòng 10 tới 15 năm tới, biểu đồ của 1 số trong tổng số 20 đồng bạc ảo sẽ giống như biểu đồ cổ phiếu của những ông to như Amazon, Apple, Tesla, Facebook, Netflix và Google hiện nay.

  Giữa tháng 6/2017, đồng Bitcoin tăng cường lên ngưỡng kỷ lục 3.025 đô la Mỹ do thông tin đa dạng sàn giao dịch Trung Quốc cho phép quý khách rút tiền từ Bitcoin sau lúc bị đóng băng trong một khoảng thời gian dài diễn ra từ tháng 02/2017 do nhà băng Trung ương (NHTW) Trung Quốc cải thiện kiểm soát. Trước ấy vào tháng 4/2017, Nhật Bản cũng đã hợp pháp hóa việc trả tiền bằng đồng bitcoin. Đây là 2 trong số các nguyên nhân chính khiến đồng bạc ảo tổng thể và đồng bitcoin kể riêng tăng cường giá mạnh, thu hút sự để ý của giới đầu cơ và “thợ đào tiền ảo.” Theo dữ liệu trong khoảng CoinDesk, tính đến ngày 31/7/2017, đồng Bitcoin được thương lượng ở mức hai.800 USD.

  Chuyên gia Ronnie Moas còn chỉ ra 1 vài rủi ro tiềm ẩn trong thị phần tiền ảo như mức biến động tương đối cao, nguy cơ bị ăn trộm tiền bởi tin tặc và những quy định khó tính có thể áp đặt lên đồng tiền đặc trưng này.

  Theo thông báo đưa ra vào ngày 05/7/2017, hacker đã tiến công sàn giao dịch Bithumb tại Hàn Quốc (một trong 4 đại lý phân phối tiền ảo Bitcoin lớn nhất toàn cầu và là đại lý phân phối Ethereum lớn nhất thế giới) với khoảng 13.000 bitcoin giao dịch mỗi ngày, tương đương 10% khối lượng mua bán Bitcoin trên toàn toàn cầu, hàng loạt account mau chóng bị đánh cắp và thiệt hại lên tới hàng tỷ won. Vụ ăn cắp xảy ra trong bối cảnh Chính phủ Hàn Quốc chuẩn bị ban hành dự luật hợp pháp hóa đồng tiền ảo, bao gồm đồng Bitcoin và Ethereum. Trước đó, Nhật Bản cũng đã chính thức hợp pháp hóa đồng tiền ảo Bitcoin như một hình thức thanh toán.

  Con số của Ronnie Moas được đưa ra trước khi thông báo đồng Bitcoin có thể bị phân tách, do blockchain hiện tại chỉ có thể tiến hành được những giao dịch với tổng dung lượng tối đa 1 megabyte, trong khi lượng trao đổi ngày một tăng. Chỉ cần khoảng qua, những nhóm khai thác Bitcoin đã bàn cãi gay gắt xung quanh khả năng mở rộng theo hướng tách một vài dữ liệu ra bên ngoài mạng bitcoin chính nhằm cải thiện công suất hoạt động, qua đấy có thể tăng dung lượng giao dịch lên hai megabyte. Tuy thế, những thành viên của cùng đồng bitcoin không chấp nhận với cách làm này và cho rằng, bitcoin thực tế là một tập trung rộng rãi điểm nút (node), nên có thể thiết lập một node thay thế, được gọi là Bitcoin Cash (BCC). Bitcoin Cash có thể tự điều chỉnh kích thước blockchain, linh động hơn chứ ko cứng nhắc như bitcoin gốc, góp phần tăng cường giới hạn đàm phán lên 8 megabyte.

  Ngày 01/8/2017, các nhóm khai thác tiền ảo Bitcoin đã hoàn thành việc phân chia Bitcoin, và bắt đầu khai thác Bitcoin Cash, đây là đồng bạc mới có giá trị nhỏ hơn trị giá bitcoin hiện hành. Theo đấy, phần mềm Bitcoin hiện tại được phân tích và tạo ra một phiên bản mới gọi là “Bitcoin Cash,” có thể tạo ra thu nhập rất cao cho những người nắm giữ đồng bạc điện tử. Lập luận này được dẫn dắt bởi một hàng ngũ khai thác bitcoin tại Trung Quốc, sau khi được phép nhận tiền do các đóng góp vào mạng bitcoin.

  Sau lúc phân tích, các người nắm giữ đồng Bitcoin sẽ sở hữu hai phiên bản của đồng bạc ảo. Các node được buộc phải gửi thông tin qua mạng bitcoin, nhưng Bitcoin Cash sẽ dùng một bộ luật lệ khác, khiến cho blockchain (sổ cái ghi lại mọi thương lượng bitcoin) bị phân chia và cho ra hai tài sản phương pháp số riêng biệt: bitcoin gốc và Bitcoin Cash. Do Bitcoin Cash sẽ kế thừa gần như lịch sử giao dịch từ blockchain cũ, bất kỳ nhà đầu tư nào với các token (lượng bitcoin) sẽ nhận được số token tương đương trong blockchain mới. Tuy vậy, Bitcoin Cash sẽ chỉ có giá trị bằng một phần nhỏ của bitcoin. Hiện tại, Bitcoin đang đàm phán vòng vèo ngưỡng 2.800 USD, nhưng trị giá ngày mai của Bitcoin Cash trên trang web Coinmarketcap chỉ là 282,40 đô la Mỹ, tương đương 10,3% bitcoin cũ.  Để biết được đâu là sàn giao dịch tiền ảo phù hợp với bạn, hãy đọc thêm tại bài viết về pi network bao giờ lên sàn mà chúng tôi đã tổng hợp
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này