1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Fabet đưa tin Tài góc trên sân của Valerenga và Kristiansund

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi forevercl, 3/1/21.

 1. forevercl

  forevercl Thành Viên

  Trong loạt trận giải VĐQG Na Uy lúc 00h00 đêm nay, NHM thích đếm phạt góc không thể bỏ qua các trận Valerenga - Start IK và Kristiansund - Haugesund.

  [​IMG]

  Xem thêm: soi kèo bóng đá
  “Chung kết” của Start IK nhiều phạt góc
  7/9 trận gần đây của Start IK nổ tài góc (1 hòa, 1 xỉu), 6 trận trong số này nổ tài góc hiệp 1 (1 hòa, 2 xỉu). Khi đội bóng này đang vùng vẫy để trụ hạng, khả năng có mưa phạt góc càng dễ xảy ra.

  Trong 7 trận gần nhất Valerenga gặp các đội thuộc Top 7 giải VĐQG Na Uy về tổng phạt góc, có tới 6 trận nổ tài góc. NHM có thể an tâm với lựa chọn “combo” tài góc hiệp 1 và cả trận.

  Theo đội khách Haugesund đếm phạt góc
  Haugesund xếp thứ ba về tổng phạt giải VĐQG Na Uy, số phạt góc ấn tượng của họ đến chủ yếu bởi thành tích sân khách. Số quả phạt góc trong 4 trận xa nhà gần đây của Haugesund là 14 (8 quả hiệp 1), 12 (4), 18 (11), 18 (7). Dễ thấy cả 4 trận đều nổ tài góc, 3 lần nổ tài góc hiệp 1.

  10/11 trận gần đây Haugesund gặp các đội thuộc Top 9 giải VĐQG Na Uy về tổng phạt góc (Kristiansund xếp thứ 6) đã nổ tài góc. Chỉ 2 lần trong số này về xỉu góc hiệp 1 (7 tài, 2 hòa).

  Ngoài ra, chủ nhà Kristiansund phải thắng để nuôi hy vọng vào Top 4 kèm vé dự vòng loại Europa League, nhưng Haugesund lại là đội rất cứng đầu. Tính chất này càng dễ đẩy trận này đến cơn mưa góc trong hiệp 1 và cả trận.

  [​IMG]

  Tài trận Kristiansund - Haugesund
  4/5 trận gần đây của Haugesund, 5/7 trận vừa qua của Kristiansund và 4/5 lần đối đầu gần nhất giữa đôi bên ở giải VĐQG Na Uy đều nổ tài. Dù tỷ lệ tổng bàn thắng được nhà cái ấn định ở mức 3 1/4 là hơi cao so với trình độ của đôi bên, nhưng đây đã là thời điểm cuối mùa bóng, càng kích thích cơn mưa gôn. Cuộc so tài giữa 00h00 đêm nay giữa đôi bên rất dễ nổ tài.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này