1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Flexstck – Extended và Flexstack – Plus ngăn xếp trên Catalyst 2960 – X, 2960 – XR.

Thảo luận trong 'Phụ kiện máy tính' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 12/4/19.

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Thành Viên

  Công nghệ xếp chồng FlexStack-Extended và FlexStack-Plus.

  Bộ chuyển mạch thiết bị mạng Switch Cisco luôn được quý khách hàng biết đến và đánh giá là dòng thiết bị mạng cao cấp với những chức năng nổi bật trong truyền tải, kiểm soát và bảo mật thông tin. Sở hữu rất nhiều phân khúc dòng thiết bị khác nhau công ty Cisco mang tới cho người sử dụng sự lựa chọn thích hợp với mục đích dùng của mình. Thiết bị Catalyst 2960-X và 2960-XR là một số ít trong những dòng thiết bị Switch Layer 2 cung cấp ngăn xếp (tính năng xếp chồng) trong bài tin nhanh sau đây Ciscochinhhang.com sẽ chia sẻ cho mọi người đọc cách để ngăn xếp trên thiết bị mạng Cisco Catalyst 2960-X và 2960-XR.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Chắc hẳn rất nhiều người vẫn đang còn thắc mắc không biết rừng thiết bị mạng Cisco FlexStack-Extended và FlexStack-Plus là gì? Những công nghệ này có ích lợi gì? Và làm thế nào để ngăn xếp thiết bị mạng Cisco Catalyst 2960-X và 2960-XR?

  Xem thêm : WS-C2960+48TC-S

  [​IMG]

  Hiểu một cách đơn giản FlexStack-Extended và FlexStack-Plus chính là việc cho các thiết bị chuyển mạch thiết bị mạng Switch dòng Catalyst 2960-X và 2960-XR có khả năng xếp chồng khi lắp đặt trong cùng một không gian ở những môi trường khác nhau với mục tiêu giúp cho giảm thiểu tối đa các chi phí cho doanh nghiệp.

  Công nghệ này cung cấp khả năng xếp chồng với băng thông cao trên 1 khoảng cách ngắn để dễ dàng trong việc quản lý và cải thiện chức năng phục hồi của thiết bị. Bộ những Module ngăn xếp mở rộng của thiết bị Cisco Catalyst 2960-X FlexStack - Hybrid còn cung cấp bảo mật cho các thiết bị mạng chuyển mạch 2960-X và 2960-XR đã được xếp chồng và thiết lập với các Module FlexStack. Chúng hoạt động như các kết nối giữa các thiết bị dùng công nghệ xếp chồng FlexStack-Plus và FlexStack-Extended cho phép xếp trồng bên trong và trên những tủ quản lý.

  Điểm đáng ngạc nhiên hơn, với công nghệ này bạn có thể xếp chồng lên tới tám thiết bị mạng Switch Cisco Catalyst 2960-X và 2960-XR Series chỉ trên 1 bộ điều khiển, quản lý duy nhất. Và với những chức năng quản lý, cấu hình, nâng cấp phần mềm Cisco IOS cùng với xử lý sự cố đều có thể thực hiện trên tất cả những thiết bị mạng xếp chồng từ 1 điểm quản lý thông qua một dòng lệnh hoặc giao diện đồ họa dễ dàng với cấu hình chuyên nghiệp của thiết bị mạng Cisco cho riêng dòng Catalyst.

  Xem thêm : Cisco chính hãng.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này