1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Giá Bitcoin hôm nay ngày 16/3: Áp lực bán khiến Bitcoin có sự điều chỉnh nhẹ, đồng Ethereum và Binan

Thảo luận trong 'Tin Tức - Giải Trí' bắt đầu bởi lanh.santienaouytin, 16/3/21.

 1. lanh.santienaouytin

  lanh.santienaouytin Thành Viên

  Giá Bitcoin hôm nay ngày 16/3: Áp lực bán khiến Bitcoin có sự điều chỉnh nhẹ, đồng Ethereum và Binance Coin tiếp tục bay cao
  [​IMG]

  Tính đến thời điểm sáng ngày 16/3, bảng giá tiền coin có 48/100 mã tăng cường điểm, còn lại 52 đồng tiền ảo khác giảm giá. Đồng bạc đứng đầu thị phần về giá trị vốn hóa Bitcoin giảm 1,48%, được niêm yết với giá 51.405 USD/BTC.

  Sau lúc thiết lập mức đỉnh kỷ lục về giá mới tại 52.618 đô la Mỹ, giá Bitcoin đã có sự điều chỉnh nhẹ.

  Xem thêm: Nạp tiền trên sàn Kucoin

  Theo dữ liệu từ coindesk, trong vòng 24h, giá Bitcoin đàm phán cao nhất tại chi phí 52.328 đô la Mỹ và thấp nhất tại 50.821 đô la.

  Lực bán ra ở thời khắc hiện tại cốt yếu tới trong khoảng hàng ngũ các nhà đầu cơ nắm giữ Bitcoin trong khoảng thời gian dài, muốn chốt lời. Tuy vậy, ví như Quan sát lần điều chỉnh này có thể thấy lực bán ra đã giảm hơn không ít so với trước đây, duyên cớ do tâm lý những nhà đầu cơ tin tưởng hơn vào mai sau đồng Bitcoin sẽ còn tiếp diễn cải thiện giá mạnh Vậy nên đội ngũ chốt lời ở những mốc giá mới đã không còn phổ biến nữa. Điều này dẫn đến việc giá Bitcoin ko bị điều chỉnh quá mạnh khi đạt đỉnh mới.

  Theo Nhìn vào từ các chuyên gia phân tích thị trường của Whale Map, cho thấy trong các chu kỳ tăng giá của Bitcoin, số lượng những ví nắm giữ từ 1.000 - 10.000 Bitcoin sau mỗi đợt điều chỉnh giá đều có xu thế giảm. Tuy thế trong chu kỳ tăng giá cách đây không lâu, số lượng ví cá voi không giảm mà còn cải thiện lên đột biến.

  Một yếu tố khác cũng bộc lộ rõ việc các nhà đầu tư cá voi vẫn tiếp diễn thu tậu và tích lũy Bitcoin bất chấp mức giá cao đấy là chuẩn y chỉ số Coinbase Premium Index. Đây là chỉ số mô tả sự chênh lệch giá của sàn Binance so với sàn Coinbase Pro, nơi mà các cá voi vẫn sử dụng để hoạt động và thu tìm Bitcoin. Giả dụ giá ở trên sàn Coinbase Pro càng chênh lệch so với sàn Binance chứng tỏ cá voi đang thu gom phổ biến Bitcoin.

  Xem thêm: Thị trường tiền ảo

  vừa mới đây, Bitcoin tiếp diễn nhận được những thông tin tốt về việc càng ngày càng được chấp thuận phổ thông hơn trên thế giới. Zug – một trong những thành thị tự trị của Thụy Sĩ, đã hiệp tác với Bitcoin Suisse bằng lòng việc người dân có thể trả tiền tiền thuế bằng đồng Bitcoin và đồng Ethereum. Người dân chỉ cần quét mã QR và trả tiền ví tiền điện tử mình ước mong với giới hạn cho phép lên đến khoảng 110.000 đô la.

  Tiếp đến, công ty The Motley Fool, ông to trong ngành tư vấn đầu cơ và dịch vụ tài chính, thông tin đầu tư số tiền 5 triệu USD vào Bitcoin với kỳ vọng giá của nó sẽ chạm mức 500.000 đô la. Lý do đơn vị này đưa ra là bởi họ tin tưởng Bitcoin là tài sản lưu trữ có tốt hơn vàng, có khả năng chống lại lạm phát và tiềm năng trở nên một loại tài sản đàm phán tốt trong khoảng thời gian dài.

  Có 4/10 đồng tiền kỹ thuật số đứng đầu tăng điểm ngày hôm nay: ETH cải thiện 1,25% đạt 1.917 USD; Binance Coin tăng cường 41,63% đạt 236,43 USD; Tether tăng 0,02% đạt 1,00 USD; Cardano cải thiện 0,02% đạt 0,912 USD

  cùng với đà đi xuống của Bitcoin, có 6/10 đồng tiền kỹ thuật số giảm giá: ; Polkadot giảm 4,01% còn 30,61 USD; XRP giảm 2,39% còn 0,530 USD; Litecoin giảm hai,65% còn 225,71 USD; Chainlink giảm hai,90% còn 32,34 USD; Bitcoin Cash giảm 3,13% còn 694,05 đô la Mỹ.

  Sau lúc tạo đà cho thị phần tiền điện tử tăng trưởng, giá Bitcoin đã có sự điều chỉnh nhẹ trong ngày bữa nay. Tuy nhiên điều ấy không gây ra phổ biến ảnh hưởng tới thị trường, nhiều đồng altcoin không chỉ vẫn giữ được đà tăng cường mà còn cho ra rộng rãi mức đỉnh kỷ lục về giá mới.

  đồng tiền có số vốn hóa Đứng thứ hai thị trường, Ethereum tiếp diễn giữ cho mình phong thái tốt sau lúc phá vỡ được cột mốc 1.900 USD và đang hướng tới mục tiêu quan yếu hai.000 đô la Mỹ.

  Xem thêm: Tại sao tiền ảo tăng giá?

  Với việc giữ được giá bán trên 1.900 đô la, Ethereum đã cho thấy mức lớn mạnh gần 45% chỉ trong tháng 2.

  Động lực chấp cánh cho đồng Ethereum ngoài việc Bitcoin đang có sự bùng nổ thì còn do các sàn giao dịch tài chính phi tụ họp (DeFi) đang ngày một trở thành phổ quát.

  Tiếp đến, các thao tác tiến lâu dài trong Beacon Chain trên Ethereum 2.0, đặc thù là bắt buộc nâng cấp fork HF1 từ Vitalik Buterin, người lớn mạnh đồng Ethereum, càng khiến giới đầu cơ tin tưởng hơn vào ngày mai của đồng Ethereum. Giả dụ đúng theo dự định, bản cập nhật Tiếp đến sẽ hỗ trợ những áp dụng nhẹ có thể chạy trên những trang bị di động. Điều này sẽ cho phép khách hàng tự mình xác minh blockchain thay vì phụ thuộc vào các dịch vụ nhà sản xuất bên ngoài.

  Đồng Binance Coin (BNB), con đẻ của đại lý phân phối Binance, cũng đang cho thấy mức tăng trưởng kinh khủng chưa từng có, tăng cường hơn 2.000% so với mức thấp nhất 10 USD vào tháng 3/2020 đạt hơn 230 đô la Mỹ ở thời điểm hiện tại. Đợt tăng giá mạnh đã giúp đồng BNB thăng lên hạng 3 trên bảng xếp hạng những đồng tiền điện tử có số vốn hóa lớn nhất thị trường.

  Tổng giá trị vốn hóa thị trường tiền ảo đạt khoảng 1.572 tỷ đô la Mỹ, giảm 1 tỷ USD so với ngày 18/2.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này