1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Bán Gia chủ cần bán căn liền kề nam 32 diện tích S 78m2 tại thủ đô Hà Nội

Thảo luận trong 'Mua, Bán đất' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 13/6/19.

 1. nguyenhuyenle9x

  nguyenhuyenle9x Thành Viên

  tặng ngay 02 lượng vàng mang lại người tiêu dùng mua ngôi nhà trên liền kề thời gian hiện nay. Chiết khấu 5% đơn giá bán xây dựng thô trừ luôn trong túi tiền căn nhà.
  liền kề nam 32 : 72m2, 78m2, trước mặt 6m con đường 17 cũng như 13m, nhà cạnh khe thoáng, hồ nước điều tiết, tại Dự án Westpoint Nam mặt đường 32.
  Hotline: 0968.66.0002 nhằm biết có thêm liên quan liên hệ trực tiếp
  [​IMG]

  căn nhà toạ lạc độc đắc, tiếp giáp trung tâm hành chánh huyện Hoài Đức, khu đất thuộc thị trấn Trạm Trôi khi là trung tâm của huyện.
  căn nhà thuộc đô thị đc xây dựng đồng bộ, ngay hồ điều hòa, trung tâm sức khỏe, trường học, ngôi nhà thi đấu... Con đường trước ngôi nhà là con đường chính 13 ,17 và 30m đấu nối ra đến ủy ban nhân dân huyện,
  hiện tại còn nhiều nhà đã hoàn thành móng, cũng như nhiều căn sẽ xây dựng xong xuôi thô cũng như hoàn thành bên ngoài đáp ứng một cách đầy đủ yêu cầu của người tiêu dùng. Trong tên hợp đồng mua bán cho người mua.
  Căn 3 dãy TT6.2 bên công viên cây xanh, diện tích85m2, trước mặt 5m, xây thô cũng như hoàn thiện mặt ngoài khách hàng chỉ cần vào hoàn thiện cũng như sống. Chiết khấu 5% chất lượng xây thô.
  Căn 4 dãy TT4 bên đài phun nước và vườn hoa, đã đóng góp 30% vào thương hiệu giấy tờ mua bán mang lại khách hàng.
  quy trình shophouse nam 32 thị đang hoàn thiện đẹp tuyệt cùng với không gian cây cối và hồ điều hòa.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này