1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giá giấy dán tường tại NND

Thảo luận trong 'Góp ý xây dựng' bắt đầu bởi nhanhakhoakhoa, 10/11/20.

 1. nhanhakhoakhoa

  nhanhakhoakhoa Thành Viên

  giấy dán tường mẫu phong phú, sắc màu mang phong cách có một không hai thích ứng tất cả không khí, đến với NND các quý khách sẽ được tìm kiếm những mẫu mã giấy dán kính đẹp nhất chi phí cực rẻ như giấy dán tường Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu… Ngoài ra giá giấy dán tường tại NND cũng là điều mà đa số quý khách quan tâm cùng tìm hiểu dưới đây nhé

  [​IMG]

  Được xem là chìa khóa đem tới vẻ đẹp ưng ý cùng phong cách sáng tạo, mức giá phổ thông, giấy ốp tường còn đang là trong số các hàng hóa trang trí không khí nội thất được ưa chuộng bậc nhất bây giờ. Xuất phát từ các điểm mạnh đặc biệt cùng đa loại giấy đa dạng thích ứng yêu cầu tiêu dùng của nhiều gia đình, cho nên, tìm để mua giấy dán cũng như tham khảo thông tin các mức bảng giá khác nhau trở thành mối quan tâm chung của mọi khách hàng. Để cung ứng các nhu cầu đó, NND xin gửi tới khách hàng bảng bảng giá giấy ốp với đầy đủ mẫu mã nhiều loại.
  BẢNG giá giấy dán tường HÀN QUỐC

  * Lưu ý: báo giá trên là báo giá chưa bao thi công, chưa kể cả VAT
  BẢNG giá giấy dán NHẬT BẢN

  giá giấy dán tường nhật bản

  * Lưu ý: giá trên đã kể cả thi công, chưa bao gồm VAT
  BẢNG giá VẢI ốp tường

  bảng giá vải dán tường

  * Lưu ý: giá trên đã kể cả làm việc, chưa bao gồm VAT
  BẢNG bảng giá giấy ốp tường Việt Nam

  giá giấy dán tường VN

  * Lưu ý: báo giá trên chưa bao gồm thi công, chưa kể cả VAT
  BẢNG bảng giá giấy dán 3D VÀ TRANH dán ốp tường

  báo giá giấy ốp 3d và tranh dán ốp tường

  * Lưu ý: giá trên đã kể cả thi công, chưa kể cả VAT

  những năm gần đây, giá các sản phẩm, nguyên liệu dán tường đã giảm đáng kể, rất có lợi cho cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam. Ngày nay, được dùng nhiều lần nhất là giấy dán Hàn Quốc, có ba các loại như sau:

  – giấy ốp Hàn Quốc giá thấp : Khoảng từ 1.100.000đ-1.300.000đ/cuộn, đã kể cả thực hiện (xem mẫu tại Đây )

  – giấy dán Hàn Quốc trung bình: 55.000-80.000đ/m2. Các loại giấy này bền, đẹp, chống chịu ẩm và bền màu tốt.

  – giấy dán tường Hàn Quốc cao cấp: giấy dán 3D, hoa văn, huỳnh quang… có bảng giá từ 100.000- 200.000đ/m2. Đây chính là các sản phẩm đặc trưng, chuyên dùng các hotel tốt nhất, hộ gia đình ưa chuộng phong cách thượng lưu.

  [​IMG]

  sau đó là giấy ốp tường Đài Loan, có bảng giá từ 30.000- 150.000đ/m2

  Ngoài ra, cửa hàng còn có thêm giấy dán tường Châu Âu nhập từ Ý, Đức. Nhiều loại giấy ốp tường này bền, đẹp với thời gian tồn tại, phù hợp với các ngôi tòa nhà mang phong cách châu Âu. Tuy vậy, giá của chúng đắt hơn, dao động từ 100.000-300.000đ/m2.

  giấy dán Nhật bản, có tính chất trầm và thích hợp với gia đình truyền thống cổ kiếng. Các loại giấy ốp này có báo giá vừa đủ từ 141.000đ- 800.000đ/m2…

  được coi là một công ty chuyên nhập khẩu, chào bán, thi công giấy dán và tranh ốp tường hàng hay giấy dán tường 3D đẹp đầu Việt Nam, với những sản phẩm nhập khẩu bậc nhất, shop luôn có tác dụng hài lòng những nhà thầu và các quý khách khó tính nhất bởi độ bền, kết quả dùng công thêm thẩm mỹ cao.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này