1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Mua giá pi 2021. Không giàu như Elon Musk, chớ dại đầu tư tiền của vào Bitcoin

Thảo luận trong 'Đồ chơi' bắt đầu bởi nguyenhoai12, 28/4/21.

 1. nguyenhoai12

  nguyenhoai12 Thành Viên

  Bill Gates khẳng định ông cảm thấy lo ngại hơn về những người đang ‘đầu tư điên cuồng’ vào Bitcoin, trong khi bản thân lại ko quá dư dả về nguồn vốn.


  Bill Gates ko lạc quan về Bitcoin và cảnh báo các nhà đầu cơ tiền ảo cần nghĩ suy lại, trừ khi họ có rộng rãi tiền hơn CEO của Tesla là Elon Musk.

  Trong buổi phỏng vấn với trang Bloomberg vào hôm Thứ Ba, Bill Gates khẳng định ông không quá để ý tới trị giá của số Bitcoin mà Elon Musk đang nắm giữ, trong bối cảnh chi phí của đồng bạc ảo này đang trồi sụt chỉ cần khoảng mới đây.

  xem thêm : giá pi

  "Elon có cực nhiều tiền và anh đó rất sành sỏi," tỷ phú giàu thứ tư toàn cầu nói. Thay vào ấy, Bill Gates khẳng định ông nhận thấy lo ngại hơn về các người đang ‘đầu tư điên cuồng’ vào Bitcoin, trong khi bản thân lại ko quá dư dả về nguồn vốn.

  "Nếu có ít tiền hơn Elon, các bạn có lẽ nên đề phòng (việc đầu tư vào Bitcoin)", Bill Gates san sớt với Bloomberg.

  [​IMG]

  Cựu chủ toạ của Microsoft khẳng định ông ko để ý tới Bitcoin. Theo Bill Gates, đồng tiền ảo này sở hữu những điểm yếu như giao dịch ẩn danh khó kiểm soát, hay việc đào Bitcoin tiêu tốn một lượng lớn điện năng, gây hại cho môi trường

  đọc thêm : binance lừa đảo  mặc dầu vậy, Bill Gates khẳng định bản thân ông vẫn ủng hộ tiền ảo. Tuy thế, những đồng tiền ảo phải tuân thủ các quy định, cùng lúc phải có được sự tiền lợi và giá cả thấp.

  Trong buổi phỏng vấn với CNBC vào tuần trước, Bill Gates khẳng định ông ‘trung lập’ với Bitcoin và thừa nhận vai trò của tiền ảo trong việc giảm giá cả đàm phán.

  xem thêm tại : cách mua tiền ảo trên binance

  Đầu tháng này, Tesla đã làm chao đảo thị phần tiền mã hóa khi mách nhỏ khoản đầu cơ đến 1,5 tỷ đô la Mỹ vào Bitcoin. Đối với một tài sản biến động thất thường như Bitcoin, việc đầu tư một khoản tiền khổng lồ tới vậy vào nó nghe đâu quá giả mạo hiểm. Nhưng CEO Tesla, ông Elon Musk đã có lời giải thích chẳng thể hợp lý hơn cho quyết định của tổ chức mình.

  "Việc nắm giữ Bitcoin, một dạng thanh khoản ít ngốc nghếch hơn tiền mặt, là đủ giả mạo hiểm cho một tổ chức S&P 500.", Elon Musk viết trên trang Twitter của mình.

  Để giải thích thêm cho Đánh giá của mình, ông Musk cho biết: "… tuy thế, khi tiền tệ nhiều đang có lãi suất thực âm, chỉ có kẻ ngốc mới ko tìm kiếm một kênh đầu tư khác."

  đọc thêm tại : đào coin bằng điện thoại

  tuy thế, chẳng phải Vì vậy mà ông Musk hoàn toàn đặt niềm tin vào Bitcoin, lúc ông nghĩ rằng "Bitcoin phần đông vớ vẩn chẳng khác gì tiền tệ đa dạng. Trong khoảng khóa ở đây chính là "gần như"."
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này