1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Gia sư Văn lớp 11 tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi levubaoanh, 7/3/17.

 1. levubaoanh

  levubaoanh Thành Viên

  Tìm gia sư ngữ văn lớp 11 cho con là vấn đề được khá nhiều quý phụ huynh quan tâm. Làm sao để tìm cho con một trung tâm gia sư uy tín khi mà số lượng các trung tâm mọc lên ngày càng nhiều. Làm sao tìm cho con một gia sư ngữ văn lớp 11 nắm chắc kiến thức và kĩ năng?

  [​IMG]

  Môn ngữ văn có đặc thù hoàn toàn khác biệt so với những môn học khác. Vậy hãy cùng Trung tâm gia sư Bảo Anh tìm hiểu xem gia sư văn lớp 11 cần những kĩ năng gì?

  - Rèn luyện cho các em cách đọc hiểu và các trình bày bài, trả lời khoa học: trong nội dung của ngữ văn lớp 11 thì kĩ năng đọc hiểu rất quan trọng, các em nắm chắc kĩ năng này sẽ làm bài rất nhanh và khoa học.

  - Gia sư môn văn không chỉ nắm chắc kiến thức cơ bản và nâng cao mà còn cần có nhiều phương pháp giảng bài khoa học, biết cách thu hút học sinh vào bài giảng của mình. Giúp học sinh lấy lại niềm đam mê, yêu thích đối với môn học này.

  - Ngữ văn là một trong những môn học chính trong kì thi quốc gia và kiến thức ngữ văn lớp 11 cũng có những nội dung trong đề thi. Chính vì vậy, gia sư cần hướng dẫn các em học và ôn tập theo đúng cấu trúc đề thi của Bộ giáo dục và Đào tạo.

  - Có một tỷ lệ không nhỏ các em học sinh cho rằng ngữ văn là môn học khá nhàm chán. Do đó, gia sư không chỉ là người tạo ra không gian học tập thoải mái, thoáng đáng cho các em mà còn là người động viên tinh thần, khích lệ các em học tốt.

  Đội ngũ gia sư văn của Trung tâm gia sư Bảo Anh là các thầy cô đến từ các trường THPT uy tín trên địa bàn Hà Nội và các bạn sinh viên giỏi đến từ các trường như: Đại học Sư Phạm, Học viện Báo chí và tuyên chuyền,.. là những gia sư thân thiện và nhiệt huyết.

  Với mong muốn mang lại môi trường học tập tốt nhất và thân thiện nhất cho các em học sinh nên trong suốt thời gian qua, đội ngũ gia sư chuyên văn của Trung tâm gia sư Bảo Anh luôn nỗ lực thay đổi mình để tìm được những phương pháp học tốt nhất, phù hợp nhất cho các em học sinh.

  Trong suốt thời gian qua, gia sư Bảo Anh đã giúp đỡ rất nhiều các em học sinh từ mất gốc kiến thức ngữ văn đã lấy lại được kiến thức nền tảng và vươn lên trong học tập. Những học sinh ôn thi học sinh giỏi phát huy được tối đa khả năng học tập của mình và đạt những thành tích đáng nể trong học tập. Nếu các bậc phụ huynh vẫn còn đang gặp khó khan trong việc lựa chọn gia sư cho con mình thì hãy liên hệ trực tiếp tới gia sư Bảo Anh để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

  Điện thoại:0979.271.260 cô Hà
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này