1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Gia sư vật lý lớp 10 giỏi chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Tuyển sinh' bắt đầu bởi levubaoanh, 31/10/16.

 1. levubaoanh

  levubaoanh Thành Viên

  Gia sư dạy lý lớp 10: Trung tâm gia sư Hà Nội gồm tập thể giáo viên, gia sư giỏi có kinh nghiệm, phương pháp giảng day khoa học, dễ hiểu; Nhận dạy kèm tại nhà môn Lý cho học sinh lớp 10. Liên hệ tư vấn tìm gia sư: 0979.271.260 Cô Hà.

  [​IMG]

  Có nhiều lý do để phụ huynh cũng như học sinh cần tìm gia sư Lý 10

  - Học sinh cảm thấy môn Lý không quan trọng, tự bỏ qua môn học này

  - Học sinh bỡ ngỡ với kiến thức mới quá nhiều và rộng, nhiều công thức chồng chéo nhau khá lộn xộn

  - Học sinh xác định là cần giỏi Lý, cần thi các khối A hay A1 để thực hiện ước mơ nghề nghiệp tương lai

  - Học sinh vào lớp 10 với tâm trạng hoang mang lo lắng vì kết quả môn Lý ở cấp 2 quá thấp

  HÃY NGHE LỜI KHUYÊN TỪ ĐỘI NGŨ GIA SƯ BẢO ANH!

  - Vật Lý là một môn học cần nhiều tư duy và tính kiên trì tìm hiểu của học sinh. Để giỏi Lý, đầu tiên các em cần có sự thích thú với môn học này. Học sinh phải xác định bản thân cần giỏi Lý, cần chăm chú trong mỗi tiết học. Gia sư sẽ có cách dạy sôi nổi, làm trổi dậy sự tò mò với các hiện tượng, các quy luật trong tự nhiên, môn Lý sẽ không còn là nỗi ám ảnh đáng sợ nữa.

  - Vật Lý 10 là tiền đề quan trọng để hỗ trợ giải bài tập cho Lý 11 và 12, vì vậy các em cần chịu khó suy nghĩ, tìm cho mình bí quyết ghi nhớ các định luật, công thức, và hàng tá các kí hiệu mới. Khi có gia sư, các em sẽ có thêm sự tự tin, có người cùng mình chia sẻ kinh nghiệm và phương pháp học tập khoa học.

  Vì sao nên chọn chúng tôi?

  - Ở Hà Nội có rất nhiều trung tâm gia sư uy tín và trung tâm chúng tôi tự hào là một trong số đó với đội ngũ giáo viên, sinh viên của các trường Đại học nổi tiếng, các trường THPT lớn ở Hà Nội và các vùng lân cận, có khả năng chuyên môn lâu năm và phương pháp truyền đạt lôi cuốn.

  - Chúng tôi sẵn sàng nghe mọi ý kiến đóng góp để đảm bảo chất lượng của học sinh, sẵn sàng hoàn tiền học phí hoặc đổi gia sư nếu kết quả học tập không tiến bộ.

  - Gia sư của chúng tôi thường xuyên họp mặt trao đổi kinh nghiệm giảng dạy và luôn lấy học sinh làm trung tâm.

  Học phí để học với gia sư thế nào?

  - Tùy thuộc vào nhu cầu của phụ huynh và học sinh muốn được học với sinh viên hay giáo viên, thạc sĩ, và số buổi học trong tuần, chúng tôi sẽ có các mức học phí khác nhau: Giáo viên: 220 - 250 nghìn/buổi; Sinh viên: 130 - 15 nghìn/ buổi

  - Dù học với gia sư nào thì chúng tôi cũng đảm bảo chất lượng học tập của học sinh sẽ được cải thiện.

  Môn Lý 10 là một môn quan trọng trong chuỗi kiến thức của học sinh cấp 3, các bạn hãy trang bị kỹ năng tốt nhất ngay từ đầu, không nên đợi đến lúc hỏng mới đi vá. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi nào bạn cần!

  Trung tâm Gia sư Bảo Anh
  Điện thoại: 0979.271.260 cô Hà
  Địa chỉ: Số 5 ngõ 54 Định Công Thượng Hoàng Mai Hà Nội
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này