1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giấy Bristol là giấy gì?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi scorpion8626, 12/5/21.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Thành Viên

  Giấy trong ngành in có nhiều dòng và rất khó để phân biệt với những người không chuyên môn. Không xác định được mẫu giấy thì bạn sẽ gặp khá phần đông khó khăn trong việc tạo thành sản phẩm đẹp và ưng ý. Thế nên, bài viết này sẽ dành cho những người cần phải biết về giấy Bristol trước khi in ấn.
  https://kalapress.vn/tin-tuc/nhan-in-hop-giay-so-luong-it-gia-re-tphcm-168.html
  Giấy Bristol là gì?

  Giấy Bristol là sự lựa hàng đầu của những thương hiệu cao cấp khi cần phải in hộp giấy, túi giấy, card visit,…. Đây là dòng giấy in sang trọng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.
  Thuật ngữ giấy Bristol đề cập đến mẫu giấy bao gồm phần lớn lớp giấy được dán lại với nhau dưới áp lực để tạo nên độ cứng cũng như độ dày của giấy. Khả năng bám mực của giấy cực tốt. Đây là mẫu giấy đắt tiền tại vì có rất nhiều điểm mạnh.
  Thuật ngữ Bristol bắt nguồn từ những ngày đầu của nghề làm giấy ở châu Âu khi những nhà máy giấy gửi các tờ giấy tốt nhất của họ đến thành phố Bristol, Anh. Ở đây, họ dán các lớp giấy đó lại với nhau tạo ra loại giấy mà ngày nay mang tên còn gọi của thành phố này – giấy Bristol.
  [​IMG]
  https://kalapress.vn/san-pham/in-tui-giay-gia-re-232.html
  Tìm hiểu về đặc tính của giấy Bristol

  Bristol là loại giấy bìa không được tráng phủ thế nhưng hai mặt được tráng trắng, láng mịn để đạt hiệu quả cao nhất. Chúng được sản xuất bằng cách ép những lớp giấy mỏng lại với nhau dưới lực nén để tăng độ cứng cũng như độ dày của tấm giấy lên.ìnGiấy bristol cao cấp hơn vật liệu couche nên chúng thường được ưu tiên cho các sản phẩm cao cấp. Một loại giấy khác cũng giống vậy loại giấy này là giấy ivory thế nhưng điểm khác nhau của chúng là giấy ivory sẽ có một mặt sần sùi.
  Nhưng nhắc tới giấy bristol sẽ là thiếu sót nếu không nhắc tới khả năng bám mực cực tốt của nó, luôn mang lại thành phẩm đạt chất lượng in cao nhất, nhất là in Offset. Không chỉ vậy, trường hợp muốn in laser, in phun, in lụa, ép kim ép nhũ, dập nổi, ép lõm,… thì giấy cũng sở hữu thể đáp ứng được.
  Bởi vì các đặc điểm trên, giấy thích bristol thích hợp làm giấy in catalogue, giấy in poster, thiệp kết hôn, tờ rơi, brochure, poster, name card, bìa sơ mi, hộp chứa sản phẩm,…
  https://kalapress.vn/tin-tuc/nhan-in-hop-banh-trung-thu-cao-cap-so-luong-it-tai-tphcm.html
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này