1. Diễn đàn Mnetgroup đang tuyển nhiều Mod cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bạn quan tâm thì xem tại đây nha: Tin tuyển Mod
  Dismiss Notice

Giới thiệu Giới thiệu tính năng láy nét tự động ở máy ảnh canon

Thảo luận trong 'Rao Vặt Khác' bắt đầu bởi dhy2004, 24/12/16.

 1. dhy2004

  dhy2004 Thành Viên

  Máy ảnh canon DSRL có hệ thống láy nét tự động cực tinh tướng, sở hữu thế nhận những đối tượng sắc nét nhanh.Có 3 chế độ AF phù hợp sở hữu điều kiện chụp khác nhau.

  One-shot AF

  Đây là một chế độ tự động lấy nét có ích cho 1 phạm vi rộng của nhiếp ảnh bao gồm cả chân dung, tĩnh vật, macro và chụp ảnh phong cảnh - bất cứ điều gì mang 1 chủ đề bất động.

  [​IMG]

  One shot lấy nét tự động là chế độ sử dụng cho những đối tượng ko di chuyển.Trong ba chế độ AF được cung cấp trên những máy DSLR Canon, chế độ One-shot AF là những người sử dụng phổ thông nhất và đa dạng người coi chậm tiến độ là tùy chọn tự động lấy nét 'chuẩn'. Bạn bấm nửa chừng nút chụp, máy ảnh chọn điểm lấy nét tự động để tiêu dùng, lấy nét và sau chậm triển khai có tiếng tiếng bíp khi bạn.Ấn nốt thì bạn sẽ chụp.

  ai Servo AF

  Đây là chế độ lấy nét tự động được dùng để theo dõi và hội tụ vào các đối tượng đi lại, rất tuyệt vời cho các môn thể thao và các nhiếp ảnh gia hành động. Máy ảnh để liên tiếp rà soát và điều chỉnh tụ họp trong khi nút màn trập được nhấn. Độ phơi sáng được thiết lập tại thời khắc chụp ảnh. khi lựa chọn điểm AF là tự động, máy ảnh trước hết sử dụng những điểm AF trung tâm để tập kết. chỉ mất khoảng lấy nét tự động, ví như đối tượng di chuyển ra khỏi những điểm AF trọng điểm, theo dõi tụ hội tiếp diễn miễn sao đối tượng được bao phủ bởi điểm AF khác.

  [​IMG]

  ai Focus AF

  Trong chế độ này, máy ảnh sẽ tự động chuyển giữa One-shot AF và chế độ người nào Servo AF, giả dụ xét thấy thích hợp. nếu như phát hiện đối tượng là văn phòng phẩm, nó sẽ sử dụng chế độ One-shot, nhưng nếu như nó nhận chuyển di nó đổi thay chế độ người nào Servo AF và theo dõi những chỉ tiêu.

  [​IMG]

  Nguồn: https://binhminhdigital.com/tin/che-do-tu-dong-lay-net-tren-may-anh-dslr-cua-canon.html
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này